รีวิว Cafe' De Nice

DuiDui
15 มี.ค. 2016
ร้านหรูแถบนาหม่อม

ป้ายโฆษณาสวยเหมือนป้ายโครงการขายบ้านเลยค่ะ เล็งอยู่สักพักละคะ ร้านเพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 5 กพ 59 ที่ผ่านมาคะ จากแยกไฟแดงนาหม่อม ถ้ามาจากหาดใหญ่ ให้เลี้ยวขวาเข้ามาประมาณ 50 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือค่ะ ร้านตกแต่งงดงามร่มรื่นมาก มี 2 ชั้น มีทั้งโชนติดแอร์ และนั่งกินลมด้านนอก บรรยากาศสวย ดีงามมากๆ วันนี้เลือกนั่งโซนด้านใน หอมอโรม่า relex มาก หลังจากเมื่อยล้ามาทั้งวัน เจอร้านแบบนี้ ชอบเลยค่ะ ที่ร...อ่านต่อ

Annie Pakkapat
6 เม.ย. 2018
ร้านสวยน่าแวะ

เป็นร้านกาแฟ ร้านอาหารหน้าหมู่บ้าน มีสระว่ายน้ำไว้บริการ เรามาทำธุระแถวนี้เห็นแล้วยังอยากแวะทั้งที่อิ่มมาก ชาเย็นสักแก้วก็ยังดีขอถ่ายรูปหน่อย พนง.บริการดีเหมือนเข้าพักในโรงแรม ราคาก็ประมาน 40-50 แต่รสชาติชาเย็นยังต้องปรับปรุง จืดไปหน่อยดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!