3.0

MiNi
8.1k3k27.9k
23 มี.ค. 2016
ดื่มกาแฟหน้าคาร์แคร์

ได้ฤกษ์ดีเอารถมาล้าง แต่ต้องรอคิวกันนานสักหน่อย แถมอากาศร้อนแบบนี้คงต้องพึ่งร้านกาแฟละครับ หันไปมองด้านหน้าคาร์แคร์ยังดีที่มีร้านกาแฟอยู่ ไม่ต้องคิดอะไรมากครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงคลองเรียน 2 ด้านหน้าเยลโล่ คาร์วอช ร้านเปิด 10.00 - 21.00 น. บรรยากาศร้านสไตล์ปูนเปลือยดูเรียบง่าย เมนู เครื่องดื่มร้อน/เย็น/ปั่น ราคาค่อนข้างต่ำกว่าร้านกาแฟทั่วไปในหาดใหญ่ ผมสั่งเป็นโก...อ่านต่อ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ