4.2

รีวิว Luke's Lobster Omotesando

AomAmmTaLonGin
23 พ.ย. 2019
ดีงามทั้ง Lobster Roll และ Crab Soup 🤩
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Lobster Roll (Regular), Crab Soup (Today's Soup)

🏠 Luke’s Lobster - มาเดินเล่นย่าน Harajuku และเห็นละแวกนี้มี Luke's Lobster อยู่เลยมาลองทานค่ะ สาขานี้จะอยู่ในซอยฝั่งตรงข้าม Omotesando Hills พอมาถึงหน้าร้านคิวค่อนข้างยาวทีเดียว แต่รอไม่นานค่ะประมาณ10นาทีก็ได้ค่ะ 🦞 Lobster Roll - มีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด US Size 1580¥+ และ Regular Size 980¥+ - เลือกสั่งขนาด Regular Size มาค่ะ ราคารวม tax แล้ว ประมาณ 1,059¥ ขนาดทานกำลังดี...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
30 มี.ค. 2020
Lobster Roll แน่นๆ เด้งๆ มาลองรอบ 2 ไม่ว้าวเหมือนครั้งแรก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lobster & Crab Roll

📣 “Luke’s Lobster Omotesando” ร้านลอบสเตอร์โรลชื่อดังจากอเมริกา บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเปิดถึงญี่ปุ่น ย่านฮาราจูกุ บน Cat Street 🏪 เรามาเดินเล่นย่าน Harajuku Omotesando ก็เจอกับร้านอยู่หัวมุมตึก ตรงสี่แยกในถนน Cat Street หาไม่ยาก สังเกตจากป้ายร้านสีดำขนาดใหญ่ และคนรอคิวที่แสนจะย้าวววว ยาว มีที่นั่งทานหน้าร้านได้ แต่ไม่เยอะมาก 🍔 เมนูสุดฮิตของทางร้านก็จะเป็นขนมปังไส้ล็อบสเตอร์ นอกจากนี้ก็จะมีไส...อ่านต่อ

13 ก.ค. 2019
Lobster เนื้อแน่นๆ ยั่วๆจ้า
Kiekie Chen
13 พ.ค. 2019
Lobster เนื้อเด้งๆอร่อยมาก

มาทานตอนค่ำๆ มีคิวนิดหน่อยรอประมาณ15นาทีค่ะ ร้านมีม้านั่งกับโต๊ะเล็กๆหน้าร้าน นั่งได้ไม่กี่คน สั่ง Lobster roll (US) มาทาน เนื้อ lobster ดีมาก เด้ง สดมากค่ะ ให้ไส้เยอะเหมือนกัน แต่ตัวไส้ไม่ร้อนเหมือนทำรวมๆไว้แล้ว อาจจะเพราะอากาศเย็นด้วยรึป่าวไม่แน่ใจค่ะ แต่ตัวขนมปังร้อน เหมือนเพิ่งอบจากเตาดูเพิ่มเติม

Impitch
31 ก.ค. 2019
ก็พอกินได้นะ ไม่ว้าว

....ขนมปังลอบเตอร์ที่คิวยาวพอสมควรเลย ทั้งคนไทยและญี่ปุ่น แต่เรารู้สึกว่ามันเฉยๆค่ะ แพงด้วย ดีแค่กินอุ่นๆตอนอากาศหนาวเลยสบายตัว สบายมือตอนเดิน แค่นั้นจริงๆ ลอบเตอร์ไม่ได้ชิ้นใหญ่มากด้วย ขนมปังก็งั้นๆ ไม่ว้าวจริงๆนะดูเพิ่มเติม

ploypineappz
2k8108.1k
3 เม.ย. 2017
มีความ Lobsterrrrrr ไปอีก ~~~
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Lobster roll (US) 1, 580yen

📍 Luke's Lobster ร้าน Lobster Roll ยอดฮิตย่าน Omotesando, tokyo japan เดินตาม google map เลยค่ะ ร้านเปิด 11.00-20.00 หรือถ้าของหมดก่อนก็ปิดก่อน ไปถึงร้านจะเห็นคนต่อแถวยาวมากกก อยู่เลยหน้าร้านไป พอถึงคิวเค้าจะให้มารอโซนด้านหน้าแค่ 2-3 คิว เพื่อรอสั่ง พอถึงคิวสั่งก็รอตรงข้ามร้าน เพื่อรอเรียกไปรับอาหารที่สั่งตามเลขในบิล ~ ไปถึงแล้วต่อแถวทั้งนี้ จัดไปค่ะ Lobster Roll (US) 1,580 yen มาเต็มๆ เนื้อแ...อ่านต่อ

Suptanhappygirl
17 มิ.ย. 2018
ก็โอเคนะคะถ้าแถวไม่ยาวและถ้าผ่านมาก็ลองได้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lobster roll (US) 1

Lobster roll <us> วันนี้คิวไม่ยาวมากรอแค่10นาทีก็ได้กินละอันนี้ 1706 เยน เนื้อเยอะก้ามใหญ่ใช้ได้ค่ะถือว่าไม่แพงถ้าเทียบกับร้านที่บ้านเราแต่เราว่าไม่ถึงกับว๊าวนะคะถ้ามาย่านนี้อยู่แล้วและผ่านเห็นคิวไม่ยาวก็ลองได้ค่ะดูเพิ่มเติม