3.9

รีวิว นางพญา

27 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารฮาล้าลในซอยเพชรบุรี 7
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพลู, แกงเขียวหวานไก่, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

รสชาติของอาหารร้านนี้ก้อโอเครระดับนึงคับ เพราะเป็นร้านหนึ่งเลยที่ได้รับความนิยมในงานจัดเลี้ยงต่างๆ ราคาอาหารก้อตามในรูปเลยคับ มีอาหารหลากหลายดีคับ แต่ร้านจะไม่กว้างนัก และไม่มีที่จอดรถคับ ร้านนี้มีมานานมากแล้วคับ ยังไงถ้าได้แวะไปย่านเพชรบุรี ราชเทวี พญาไท ก้อลองไปทานกันดูน่าคับ ^^ดูเพิ่มเติม

อลิสา อับดุลลากาซิม
เจ้าของสถานที่
13 เม.ย. 2020
ขอบคุณคุณลูกค้ามากๆค่ะ
9 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารมุสลิมรสชาติดีในซอยเพชรบุรี 7

ร้านอาหารนางพญาในซอยเพชรบุรี 7 เป็นร้านอาหารมุสลิมค่ะ ในร้านมีอาหารหลายอย่างให้เลือก เน้นขายเป็นอาหารแบบกับข้าวค่ะ ในร้านมีโต๊ะไม่เยอะมากนะคะ อาหารโดยรวมถือว่ารสชาติดี เจ้าของร้านยิ้มแย้มแนะนำดีมากสมกับเป็นธุรกิจในครอบครัวเลยดูเพิ่มเติม

อลิสา อับดุลลากาซิม
เจ้าของสถานที่
13 เม.ย. 2020
ขอบคุณค่ะ
พจนกร

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน