- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลุงสันต์บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง

3.0
รีวิว ลุงสันต์บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง
23 มี.ค. 2016
ร้านบะหมี่เกี้ยวเที่ยงคืน เหมาะสำหรับคนนอนดึก
ลุงสันต์บะหมี่เกี้ยวหมูแดง ตั้งอยู่กลางซอยวัดยางสุทธาราม ตรงข้ามกับร้านเจ้แชร์ เป็นร้านบะหมี่เกี้ยวที่ขายมานานกว่า 10 ปีแล้ว เหมาะสำหรับคนนอนดึก เพราะเริ่มขายตั้งแต่ประมาณ 5 โมงเย็น จนถึง เที่ยงคืนเลยค่ะ ปิดดึกมากๆ รสชาติก็โอเคพอทานได้ไม่ขี้เหร่นะค่ะ เครื่องเยอะดี ธรรมดา 30 บาท พิเศษ 35 บาท มีทั้งบะหมี่แห้ง/น้ำ เกี้ยวแห้ง/น้ำ บะหมี่เกี้ยวแห้ง/น้ำ ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้ง/น้ำ เครื่องมีทั้งหมูแดง ล...อ่านต่อ

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกรสัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น