- รวมรีวิว ร้านอาหาร Inthanin Coffee ปั้มน้ำมันบางจาก ศรีนครินทร์ 41

รีวิว Inthanin Coffee ปั้มน้ำมันบางจาก ศรีนครินทร์ 41
ร้อนนัก พักสิครับ ais serenade ลด 10 บาท/แก้วนะครับ
หลบร้อนหาห้องแอร์นั่งที่ปั้มน้ำมันบางจาก ปั้มนี้มีร้านกาแฟแบรนด์ของเค้าเองคือ Inthanin Coffee วันนี้ใช้ส่วนลดจาก AIS ได้ 5 บาท/แก้ว และ 10 บาท สำหรับ AIS Serenade ครับ สั่งโกโก้ปั่นจากเดิมแก้วละ 55 บาท เหลือ 45 บาท ครับ คุ้มค่าทีเดียว รสชาติพอทานได้ครับไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ถือว่ามานั่งตากแอร์ไป ร้านนี้มีพนักงานอยู่ 2 คนช่วยกันทำให้ได้ค่อนข้างเร็วครับ ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจ...อ่านต่อ
สั่งเครื่องดื่มอะไรก็ได้มีส่วนลด30บาท
เติมน้ำมัน E85 600 บาท ท้ายสลิปบัตรแก๊สโซฮอลล์มีส่วนลดเครื่องดื่มอินทนิล 30 บาท เลยแวะหน่อย ร้านนี้มีทั้งส่วนของ outdoor และ indoor สั่งโกโก้ จากราคา 45 บาท เหลือแก้วละ 15บาทเอง ราคาดีงาม แต่โกโก้ให้ไม่เต็มแก้ว มีก้อนโกโก้ละลายไม่หมดอยู่ก้นแก้ว แต่โกโก้เข้มข้นดี ไม่หวานเกินดูเพิ่มเติม
ลิ้นจี่มะนาว ฟุ้งฟิ้ง
{อินทนิล} วันนี้มา Inthanin สาขาปั๊มบางจากฝั่งตรงข้าม Makro ศรีนครินทร์มาหน่อยเดียว สาขานี้ร้านใหญ่ดี 🏬 มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor 4-5 โต๊ะ มีเบาะนุ่มๆให้นั่งด้วย (น่านั่งมาก) คนไม่เยอะ ซึ่งแตกต่างจากเมื่อก่อนร้านเล็กและยังไม่มีสวนเป็นของตัวเอง {เครื่องดื่ม}🍒🍋 เครื่องดื่มสุดอร่อยที่เราจะสั่งกันในวันนี้ เป็นเครื่องดื่มที่เอาใจคนรักสุขภาพเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ ลิ้นจี่...อ่านต่อ
เอสเพรสโซ่เย็น
ร้านอยู่ในปั๊มบางจาก ศรีนครินทร์ 41 เลยซีคอนไป เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งน้อยมาก ร้านอยู่ข้างๆร้าน Spar ลูกค้ามีเรื่อยๆ ใช้สิทธิเช็คอินปั๊มบางจากครบ 10 ครั้ง ได้รับเอสเพรสโซ่เย็น 1 แก้ว บังคับให้ใช้ในสาขาที่ร่วมรายการ เลยจำเป็นต้องมาใช้สิทธิที่นี่ดูเพิ่มเติม
บริการจากพนักงาน(ตอนเช้า)
วันนี้ สั่งคาปูชิโน่ออแกนิคเพิ่มหวานแต่กลับมาเป็นขมปี๋(2ครั้งแล้ว) (และเคยกินที่สาขาอื่นสั่งแบบเดียวกันแต่กลับอร่อย) และได้โทรไปพนักงานบอกว่าให้ไปเอาใหม่แต่สิ่งที่ได้หวานจ๋อย คือหวานขึ้นตาเลย ประชดหรือป่าวคะ ควรปรับปรุง ผิดหวังมากค่ะอ่านต่อ