3.8

รีวิว Lemon Hub

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
27 มี.ค. 2016
ร้านชานมไข่มุขติดแอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุข, เลมอนมะนาว

ร้านน้ำชาไข่มุข ตรงโรงช้าง มอ ที่เก่าดอยช้างน้ะค้ะ ตอนนี้เปิดร้านน้ำเเละไอติมเกล็ดหิมะ สามารถเอาข้าวมาทานที่นี่ได้ด้วย ติดแอร์อีกก เย็นสบายเลยค่าา มีน้ำเปล่าบริการฟรีด้วย น้ำก็มีให้เลือกหลายเเบบค่ะ ไอติมก็มีหลายท้อปปิ้งให้เลือกดูเพิ่มเติม

Jane Sirintip
21 ม.ค. 2017
ชิลๆวันหยุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ม็อคเทลลิ้นจี่

ร้านนั่งชิลไม่ใกล้ไม่ไกลหอของชาวม.อ. ต้องที่นี่เลยยยยยยย เครื่องดื่มราคาไม่แพง บรรยากาศดี ร้านสะอาด นำอาหารจากข้างนอกมาทานได้ วันนี้ลองม็อคเทลลิ้นจี่สำหรับประมาณ3-4คน ราคาแค่69บาท รสชาติก็โอเคเลยค่ะ😍ดูเพิ่มเติม

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
Rumruay หาดใหญ่
Rumruayโกดังหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!