รีวิว KFC The Seasons Mall

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
KFC กับซอฟ์เสิร์ฟเคลือบโยเกิร์ตกรุบกรอบ
เมนูเด็ด:Kone Rocky Yogurt

ในบรรดาซอฟท์เสิร์ฟที่หาทานง่าย รสชาติใช้ได้ และราคาเป็นมิตร KFC ก้อเป็นอีกเจ้าที่เราและหลายๆคนน่าจะอุดหนุนอยู่บ่อยๆ และทางร้านก้อมักมีเมนูใหม่ๆออกมาให้ตามไปชิมกันอยู่เรื่อยๆด้วยค่ะ สำหรับเมนูล่าสุดเป็นโคนดิป 2 รสชาติ คือ ชอคโกแลตกับโยเกิร์ต ที่มาพร้อมเกล็ดมันฝรั่งกรุบกรอบผสมอยู่ในตัว ด้วยราคาโคนละ 18 บาท แต่ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเหลือ 16 บาทค่ะ ครั้งนี้เราเลือกชิมโคน rocky yogurt รสชาติใช้ได้นะคะ...

อ่านต่อ »
KFC The Seasons Mall

42 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ธ.ค. 2016

คริสต์มาสไอศครีมที่ KFC

อ่านต่อ »
3 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
KFC ออกเมนูชีสๆแบบนี้ ต้องลองซะหน่อย
เมนูเด็ด:ไก่ทอด, ข้าวยำไก่แซ่บ, ไก่กรอบชีสซี่, ไก่ป๊อบชีสซี่, Double Cheese Zinger Burger

ช่วงนี้ KFC มีเมนูชีสๆมาใหม่เลยต้องขอลองสักหน่อย เริ่มด้วยการสั่งเมนูประจำก่อน ทั้งข้างยำไก่แซ่บ, Double Cheese Zinger Burger, ไก่ทอดแบบธรรมดา 3 ชิ้น แล้วก็สั่งเมนูใหม่คือ ไก่ป๊อบชีสซี่ กับ ไก่กรอบชีสซี่ มาด้วยเลย เมนูชีสซี่นี่อร่อยเลยนะ แนะนำให้รีบทานตอนยังร้อนๆ ไม่งั้นความอร่อยจะหายไปประมาณนึงเลย KFC นี่ไรๆก็ดี เรารอแค่เมื่อไหร่เฟรนช์ฟรายส์จะอร่อย กับเมื่อไหร่จะมี Pepsi Max/Coke Zero สักที...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
1 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่กรอบกรุบๆ อร่อยๆ เคเอฟซีอยู่ด้านหน้าเดอะซีซัน

@ Kfc The Season วันนี้(27/4/59)จัดไปชุด 199บ. สำหรับ 2 คน ไก่ 4 ชิ้น ไก่ชิ้นใหญ่ 2 ชิ้น ปีก และน่อง ไก่วิงส์แซบ 2 ชิ้น เฟรนฟราย 1 ถุง มันบด 1 ถ้วย และเป็ปซี่ 2 แก้ว กินปีกก่อนเลย และน่องไก่ เป็นไก่สไปท์ซี่ ชอบมาก กรอบนอกนุ่มใน ไก่ชิ้นใหญ่ ยิ่งกินกับซอสแล้วอร่อยฟิน ต้องใช้มือช่วยล่ะ มาที่ไรกินซอสราดทั่วจานทั้งซอสพริกและมะเขือเทศ น่องวิงส์แซ่บก็รสแซ่บมากไม่ต้องจิ้มอะไรเลย เฟรนฟรายกรอบชิ้นอวบ ดื่...

อ่านต่อ »
KFC The Seasons MallKFC The Seasons MallKFC The Seasons Mall

17 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ไก่ทอดร้อนๆ จนแอร์ยังแอบร้อนตาม
เมนูเด็ด:ทูน่าคอร์นสลัด

เมนูดั้งเดิมเลย ไก่ทอด คิดอะไรไม่ออกก็ไก่กรอบ ไก่สไปซี่ไว้ก่อน สาขานี้แม้จะเปิดใหม่แต่ก็ได้มาตรฐาน ไก่ทอดดีงามเหมือนเดิม พนักงานดี ทำงานรวดเร็วเป็นระบบ อาหารออกไวสมกับความเป็นฟาสฟูด ที่นั่งถือว่าเยอะทีเดียว ติดตรงที่แอร์ไม่ค่อยเย็น ไม่รู้ว่าเพราะนโยบายประหยัดไฟหรือเพราะอากาศมันร้อนกันนะ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
14 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อิ่ม(ไม่)สุขใจ กะ ผู้พันฯ

ความที่แต้มเยอะ แล้ว Galaxy Gift ก็ขยันจัดโปรฯมาเรื่อยๆ ... เล่นชุดเล็ก ซะหน่อย KFC @ The Seasons ดักอยู่ด้านหน้าทางเข้ามอลล์เลย ที่นั่งกว้างขวาง มีเคาน์เตอร์ take away แยกอีกมุม ... จุดวางอุปกรณ์, ซอส รวมถึงอ่างล้างมือ สะอาด เรียบร้อยดีมาก มาถึงชุดที่สั่ง 79 บาท ว่าไปก็ไม่ได้ถูกนิ ปกติสั่งชุดใหญ่ๆ พอมาที่ชุดนี้ มันห่อเหี่ยว ชอบก๊ล ... เป๊ปซี่มีแต่ความซ่า / ไก่ป๊อป แห้งๆ / French Fries ไม่ร้อ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 เม.ย. 2016

มาร้านผู้พัน แต่ ...

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Texas Chicken สยามกิตติ์
Texas Chicken สยามกิตติ์
McDonald's แพลททินั่ม โนโวเทล
McDonald's แพลททินั่ม โนโวเทล
KFC มาบุญครอง ชั้น 7
KFC มาบุญครอง ชั้น 7
McDonald's รพ.บำรุงราษฎร์
McDonald's รพ.บำรุงราษฎร์
Mc Donald's  CP สีลม
Mc Donald's CP สีลม