รีวิว ลาบเป็ดหนองคาย

28 มี.ค. 2016
ไก่ทอดใบเตยเด็ดมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดใบเตย

ร้านลาบเป็ดหนองคาย ตั้งอยู่ที่ตลาดตรงสี่แยกวังหินครับ ตรงข้ามโรงเรียนเทพวิทยา ขายส้มตำแทบทุกประเภท สั่งได้มีหมด ลาบ น้ำตก รสชาติถือว่าอร่อยเลยครับ จัดจ้านดีจริงๆ ไก่ทอดใบเตย ต้องสั่งนะครับ ทางร้านจะไม่ทอดทิ้งไว้ พอสั่งถึงจะทอดให้ กรอบหอมมากๆครับ ร้านเปิดช่วงเย็นๆครับ ราคาถูกมากๆ ด้วยครับ อยากให้ไปลองกันนะ จบดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿