- รวมรีวิว ร้านอาหาร PunThai Coffee Makro แพรกษา

รีวิว PunThai Coffee Makro แพรกษา
เช้าที่สดชื่น ต้อนรับวันเด็ก 2569
วันเด็ก 2569 ปีนี้ ขอฉลองวันเด็กให้กับตัวเองด้วยความสดชื่น กับร้านกาแฟพันธุ์ไทย ด้วยเมนูมัทฉะค่ะ เราสั่ง ** มัทฉะลาเต้+ตาลโตนด แก้วละ 130.- บาท ** มัทฉะฮันนี่ไลม์ แก้วละ 65.- บาท ใช้บัตรแดงลดราคาเหลือครึ่งนึง สำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบมัทฉะ อาจจะเริ่มต้นจากการผสมน้ำผึ้งหรือนมนิดๆ อย่างมัทฉะฮันนี่ไลม์ ที่ให้ความหอมหวานอมเปรี้ยวนิดๆ กับน้ำผึ้งมะนาวที่ผสมเข้ากันดี มีกลิ่นมัทฉะหน่อยๆ พอให้ได้สดชื่...อ่านต่อ
ร้านเล็กน่ารัก @Makro แพรกษา
ร้านน่ารัก มีที่ชาร์จพอสมควร ที่นั่งมีทั้งแบบโต๊ะสูง โตํะธรรมดา หรือแบบเตี้ย ชิลๆ จะมานั่งเล่น นั่งทำงานก็สะดวก พนักงานบริการประทับใจ ☕️ กาแฟอเมริกาโน่ รสชาติดี ตามมาตรฐาน ⏰ 6.00 -18.00 น. 📍 อยู่ในบริเวณห้าง Makro แพรกษา 🚗 มีที่จอดรถของห้าง Makro #wongnai2024 #พัดชาพาชิม #เที่ยวกันไปกินกันนะ #อเมริกาโน่เย็น #กาแฟม่วงเบาดูเพิ่มเติม
สาขาใหม่ในแมคโคร
ร้านกาแฟพันธุ์?ไมย มาเปิดสาขาใหม่อีกสาขา อยู่ที่แมคโครแพรกษา ร้านอยู่ติดกับร้านดังกิ้นโดนัท ปกติไม่ค่อยได้ไปเดินเท่าไหร่ เลยไม่ค่อยสังเกต มารู้ตอนเปิดหาร้านกาแฟใน Google เจอแหละ ร้านไม่ใหญ่มาก ที่นั่งกระตายอยู่พอได้เป็นสิบอยู่นะ เข้าไปสั่งกาแฟเป็น espresso เย็นหวานน้อยแก้วนึง กาแฟรสชาติไม่หวานมาก เข้มดีอยู่ นอกจากกาแฟรอบนี้ได้ยาดมมาด้วยกระปุกนึงดูเพิ่มเติม