รีวิว นายฤทธิ์ลูกชิ้นปลา

Koy
19 ก.ค. 2017
ลูกชิ้นปลาอร่อย เมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาใส่หมูสับ, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาใส่หมูหมัก, ก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก

ร้านอยู่เส้นตลาดบูรพา เป็นห้องแถว 1 ชั้น ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ช่วงเที่ยงลูกค้าเยอะมาก เมนูก๋วยเตี๋ยวหลากหลาย มีเมนูข้าวขาหมู เจ้าของยิ้มแย้มดี มาเป็นครั้งที่ 2 ประทับใจหมูหมัก กับลูกชิ้นปลา - ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาใส่หมูสับ 40฿ สั่งเส้นบะหมี่ไป บะหมี่นุ่ม ลูกชิ้นปลาอร่อยทุกอย่าง สดใหม่ - ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาใส่หมูหมัก 40฿ สั่งเป็นเส้นเล็ก ให้เส้นกำลังดี หมูหมักชิ้นใหญ่ นุ่มอร่อย ลูกชิ้นปลาอร่อยมา...อ่านต่อ

9 ก.ค. 2014
ขาหมูร้านนี้อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว และมีข้าวขาหมูขายด้วย สามารถสั่งดัดเเปลงสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวขาหมูได้ด้วย ชอบทานข้าวขาหมูน้ำราดออกหวานนิดๆ ขาหมูนุ่มๆ น้ำจิ้มเปรี้ยวๆ สามารถสั่งได้ชอบแบบมันๆ คากิ รึแบบเนื้อแดงล้วนๆ ทำไวมาก ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

ครบเครื่อง
pixeewhan
16 ก.ย. 2013
อร่อยเลิศ ต้มยำเมดเลย์ อร่อยจนต้องหิ้วกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, ขาหมู คากิ

หาข้อมูลจากวงใน รวมถึงพี่ๆที่ทำงานบ.แถวบางวัว ต่างแนะนำเป็นเสียงเดียวกันว่า ร้านนี้เลยเด็ดดวงจริง กดแผนที่มาตามวงใน พอได้ลิ้มลองแล้ว อร่อยมากค่ะ สอบถามเฮียเจ้าของร้านแกเป็นกันเอง แล้วแนะนำเมนูเมดเลย์แบบแห้งให้ คือใส่ทุกอย่างจริงๆในร้าน รวมทัเงแยกน้ำซุปมาต่างหาก น้ำต้มยำเข้มข้นขลุกขลิก อร่อยมากค่ะ แซบลื้ม บอกตรงๆว่าชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม

เมดเล่ย์แห้งเล็ก
oopsbird
18 มี.ค. 2014
อร่อย เครื่องเยอะ ต้มยำรสจัด ราคาไม่แพงครับ
ต้มยำเมดเล่ย์ 40 บาท
First_fer
17 พ.ย. 2012
ร้านก๋วยเตี๋ยวเมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเมดเล่ย์, ก๋วยเตี๋ยวขาหมู, เกี๊ยวหมูใบตำลึง
Meewan
19 ต.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเด็ดมากๆ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿