- รวมรีวิว ร้านอาหาร นายฤทธิ์ลูกชิ้นปลา

รีวิว นายฤทธิ์ลูกชิ้นปลา
ลูกชิ้นปลาอร่อย เมนูหลากหลาย
ร้านอยู่เส้นตลาดบูรพา เป็นห้องแถว 1 ชั้น ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ช่วงเที่ยงลูกค้าเยอะมาก เมนูก๋วยเตี๋ยวหลากหลาย มีเมนูข้าวขาหมู เจ้าของยิ้มแย้มดี มาเป็นครั้งที่ 2 ประทับใจหมูหมัก กับลูกชิ้นปลา - ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาใส่หมูสับ 40฿ สั่งเส้นบะหมี่ไป บะหมี่นุ่ม ลูกชิ้นปลาอร่อยทุกอย่าง สดใหม่ - ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาใส่หมูหมัก 40฿ สั่งเป็นเส้นเล็ก ให้เส้นกำลังดี หมูหมักชิ้นใหญ่ นุ่มอร่อย ลูกชิ้นปลาอร่อยมา...อ่านต่อ
ขาหมูร้านนี้อร่อย
เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว และมีข้าวขาหมูขายด้วย สามารถสั่งดัดเเปลงสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวขาหมูได้ด้วย ชอบทานข้าวขาหมูน้ำราดออกหวานนิดๆ ขาหมูนุ่มๆ น้ำจิ้มเปรี้ยวๆ สามารถสั่งได้ชอบแบบมันๆ คากิ รึแบบเนื้อแดงล้วนๆ ทำไวมาก ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
อร่อยเลิศ ต้มยำเมดเลย์ อร่อยจนต้องหิ้วกลับบ้าน
หาข้อมูลจากวงใน รวมถึงพี่ๆที่ทำงานบ.แถวบางวัว ต่างแนะนำเป็นเสียงเดียวกันว่า ร้านนี้เลยเด็ดดวงจริง กดแผนที่มาตามวงใน พอได้ลิ้มลองแล้ว อร่อยมากค่ะ สอบถามเฮียเจ้าของร้านแกเป็นกันเอง แล้วแนะนำเมนูเมดเลย์แบบแห้งให้ คือใส่ทุกอย่างจริงๆในร้าน รวมทัเงแยกน้ำซุปมาต่างหาก น้ำต้มยำเข้มข้นขลุกขลิก อร่อยมากค่ะ แซบลื้ม บอกตรงๆว่าชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม