- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bottles Of Beer

รีวิว Bottles Of Beer
bottle beer คุณภาพ
ได้มานั่งชิวที่ร้านนี้ช่วงมีงานวันเกิดน้อง PR สุดน่ารักประจำร้านพอดี คนเยอะคึกคักเป็นพิเศษ ร้านมีเอกลักษณ์คือเน้นเบียร์ขวดตัวดีๆโดนๆ ถูกใจสายแข็งอย่างเราจิงจัง เข้าซอยสุขุมวิท 34 มาไม่ไกล จอดรถริมทางได้ครับ เจ้าของอัธยาศัยดีเป็นกันเองมากๆ - brewdog hop fiction pale ale แม้จะเป็น american pale ale แต่บอดี้แน่นใช้ได้ รสชาติหอมเฟรชๆ ทานง่ายตามสไตล์ pale ale แถมฮอพปิดท้ายได้กลมกลืนพอดีๆ - vander ...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยคราฟท์เบียร์เยอะๆ
เดินหลงๆ มาแถวเอกมัย เห็นร้านอาหารอยู่ทั้งสองฝั่งข้างทาง ตอนแรกจะนั่งกินลาบหลู้ต้มแซ่บละ แต่ใจก็อยากจิบคราฟท์เบียร์เย็นๆ สักขวดสองขวด เหลือบมาเห็นร้านนี้พอดี ขอลองหน่อยก็แล้วกัน ที่นี่เจ้าของร้านน่าจะเป็นคนไต้หวันเพราะดูจากเสียงเนียงและท่าทางจะบอกว่าจีนก็ไม่ใช่ เกาหลีก็ไม่เชิง ไต้หวันชัวร์ๆ พี่เค้าก็เดินมาสปีคอิงลิชแนะนำเมนูอาหาร ก็มีให้เลือกไม่มากเท่าไหร่ และพี่เค้าชี้ไปที่เตา บอกว่าเป็ดจะห...อ่านต่อ
ร้านเบียร์ขวด สุขุมวิท 34
เห็นมานานแล้ว แต่พึ่งมี grand opening เมื่อเดือนก่อน วันนี้มากินเที่ยวแถวนี้ก็เลยได้โอกาสมา อยากกินไก่ย่าง เห็นว่าอร่อย มาถึงก็เดินดูเบียร์มีทั้งแช่เย็น และไม่แช่ ร้านไก่ย่าง เบอร์เกอร์ เหมือน food truck ตั้งอยู่นอกตัวร้าน มีโต๊ะยาวกลางร้านหนึ่งโต๊ะ แล้วก็โต๊ะเล็กๆอีกไม่กี่โต๊ะ เบียร์ไม่น่าตื่นตาตื่นใจเท่าไร ราคาก็ไม่ค่อยถูก สั่งไก่ย่างครึ่งตัว เพราะว่ากินอย่างอื่นมาก่อนแล้ว ไก่นุ่มอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านเบียร์คราฟต์ สุขุมวิท 34 (ใกล้ bts ทองหล่อ)
- มีเบียร์แปลกๆเยอะมากก ตามชื่อร้านเนอะ มีแต่เบียร์ขวด ราคาปกติ (ขวดละ 180-250 ราวๆนี้) - เบียร์ที่แนะนำ: Lost Coast 8 Stout เบียร์ดำรูปลูกสนุ๊กหมายเลข 8 เป็นเบียร์ดำที่ทานง่ายเข้มแต่ไม่ขมจัด กลิ่นหอมชัด - อาหารอร่อย และราคาไม่แพงมาก (จานละประมาณ 100-200)ดูเพิ่มเติม