- รวมรีวิว ร้านอาหาร PIKE PLACE PIZZA PASTA & STEAK PTT Station Sirindhorn

รีวิว PIKE PLACE PIZZA PASTA & STEAK PTT Station Sirindhorn
Landmark อาหารอเมริกัน แบบยก Seattle มาไว้ที่นี่ ตั้งแต่การตกแต่ง เมนูอาหาร การบริการแบบครอบครัว คุณภาพแบบจัดเต็ม
FINN Inside เปิดวาร์ปถนนสิรินธร ภายในปั๊มปตท . ชี้เป้าร้านอาหาร สไตล์อเมริกัน-ไทย ทั้งแบบพิซซ่า พาสต้า เมนูสเต๊ก ของทานเล่น เป็นร้านอาหารโฮมเมด นำเสนอในแบบ Home Cooking ที่ "Pike Place Pizza Pasta Steak" ที่ "Pike Place Pizza Pasta Steak" ต่อยอด สร้างแบรนด์ ยกระดับ เมนูอาหารในแบบสังคม อาหารอเมริกัน-ไทย เริ่มตั้งแต่การตกแต่งร้าน สื่อถึงบรรยากาศ Pike Place Public Market ที่ Seattle เป็น local m...อ่านต่อ
เมนูหลากหลายทั้งไทย-ฝรั่ง ราคาไม่แรงมาก
ร้าน Pike place อยู่ในปตท.ใหญ่เลยช่างชุ่ยมา ก่อนถึงซอยบางกรวยค่ะ จอดรถได้ที่หน้าร้านเลย เทียบกับขนาดร้านแล้ว จำนวนเมนูนี่ถือว่าเยอะมาก เยอะเกินไป 555 หลักๆจะเป็นจำพวก สเต๊ก พาสต้า พิซซ่า แต่มียำและอาหารไทยอื่นๆด้วยค่ะ เราสั่งมา 3 อย่าง - พิซซ่าชีส 135 บาท ไซส์เล็ก ราคาดีมาก ความยืดของชีสน่าประทับใจ เมนูนี้ลูกชอบมากค่ะ - ไพก์ เพลซ สเต๊กหมู 229 บาท หมูไม่เหนียว ปรุงรสแปลกใส่เครื่องเทศฟรือหมักอ...อ่านต่อ
ร้านพิซซาใน ปั๊มมม
ช่วงนี้พึ่งเปิดมีเมนูโปรโมชั่นเหยื่อการตลาดก็พุ่งตัวเข้าไปลองอย่างรวดเร็ว จอดรถได้หน้าร้านเลย คนยังไม่เยอะ บริการรวดเร็วค่ะ รสชาติ กลางๆ มาทานคนเดียวได้สบายๆ มาเปนคู่ก็ดีจะได้ลองหลายๆอย่างค่า ค่าเสียหาย ซุป + สปาเกตตี้ ไม่เกิน 250 บาท คุ้มอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็ก พิซซ่าและอาหารตามสั่งในปั๊ม ปตท ตรงช่างชุ่ย
ระหว่างทางกลับบ้าน ฝนตกเลยแวะปั๊มเข้าห้องน้ำ ประกอบกับเย็นแล้ว เลยหาอะไรกินสะหน่อย มาสะดุดตากับร้านนี้เลยลองมาชิมดู ส่วนตัวสั่งซุปเห็ด truffle กับสเต็กหมูและสปาเก็ตตี้ราดซอสไก่ ตัวขนมปังกระเทียมที่มากับซุปใช้ได้เลยครับ รสชาติดี ส่วนสเต็กหมูรสชาติมาตรฐาน หลายๆ เมนู ราคาค่อนข้างสูงทีเดียว แต่ก็แลกกับการบริการและนั่งชิวๆ ได้เรื่อย ๆ ในห้องแอร์ดูเพิ่มเติม