รีวิว Pastry Addiction

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
ของหวาน
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชวนเพื่อนไปชิมไปแชะ ร้านอาหารสไตล์ออสซี่ในบรรยากาศชิลล์ๆ ติดวิวทะเล พร้อมขนมหวานหลากหลายเมนูที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะพาทุกคนไปชื่นชมความสวยงามของศิลปะการตกแต่งอาหารไปจนถึงการออกแบบสถาปัตยกรรมภายในที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยครับ ใช่แล้ว..วันนี้พวกเราอยู่กันที่ ร้าน Pastry Addiction ร้านอาหารสไตล์ ออสซี่ บริเวณเลียบชายหาด พัทยาเหนือ ที่รวบรวมอาหารหลากหลายอย่างลงตัวไว้ด้วยกันในที่เดียว พร้อมบรรยากาศการตกแต่งร้านที่สวยงามในสไตล์โมเดิร์นและแฝงไปด้วยความหรูหรา บรรยากาศในการทานอาหารของที่...

อ่านต่อ »
Pastry AddictionPastry AddictionPastry Addiction

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดีแต่ไม่แนะนำให้มาช่วงเย็นเพราะของหมดเยอะค่ะ

เห็นร้านนี้อยู่ใกล้โรงแรมที่พัก เปิดดูรีวิวก็น่าสนใจ มีทั้งอาหารคาวหวานเบเกอรี่เครื่องดื่มครบครัน แถมมีส่วนลดกับ eatigo ด้วย ก็เลยลองจองไปทานช่วงเย็นดูค่ะ ร้านจะอยู่ด้านหน้าโรงแรม Mera Mare ร้านสวยวิวดีมองเห็นชายหาด มีที่นั่งทั้งในแอร์และด้านนอกค่ะ เมนูอาหารจะมี 2 ชุด ของร้าน pastry addiction และของห้องอาหารโรงแรม โดยของโรงแรมจะมีตัวเลือกหลากหลายกว่าเพิ่มอาหารไทย ญี่ปุ่น ส่วนของร้าน pastry จะ...

อ่านต่อ »
Pastry AddictionPastry AddictionPastry Addiction

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเลพัทยา
เมนูเด็ด:สลัดถั่วแขกและแชลมอนย่าง

🚗ช่วงนี้ออกไปไหนไม่ได้ ตามรีวิวพี่ไปแทนก่อนนะคะ วันนี้เรา Go...to...Pattaya จ้า 🏡Pastry Addiction ร้านอาหารบรรยากาศดี อยู่ด้านหน้าโรงแรม MERA MARE บรรยากาศร้านสวย มองเห็นทะเล ชิลๆดี 🍳อาหารลองทั้งคาวและหวานเลย ดีงามทั้งคู่ 🦈แซลมอนย่าง ชิ้นใหญ่ ใส่ผักมาหลากหลาย น้ำสลัดหอม อร่อยดี 🧀มันบดทอดสไตล์ญี่ปุ่น ปรุงรสอร่อย ทอดมากรอบนอกนุ่มใน 🍰ขนมหวานชอบเครป แป้งนุ่มดี ผลไม้สด ส่วนมัทฉะโรล ใช้ได้...

อ่านต่อ »
Pastry AddictionPastry AddictionPastry Addiction

3 Likes0 Comment
Share
7 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
หานั่งฆ่าเวลา

หาร้านนั่งฆ่าเวลาเลยลองมานั่งเห็นลงในรีวิว บรรยากาศก็โอเครนะคะ persentationดีทุกอย่างเลย ขนมเค้กก็พอทานได้ แต่ไม่ถึงกับว้าว la baguette รสชาติดีกว่านะ แต่มาลองทานแค่2อย่างเองใครอ่านก็อย่างเพิ่งฟันธงนะคะ ลองทานอย่างอื่นดูค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Pastry AddictionPastry AddictionPastry Addiction

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Disappointed

Nice friendly staff and nice classy restaurant, but can't say the same for (I'm assuming the manager.) She was very rude from the beginning before we even entered. Ordered the nachos and was very disappointed... mozzarella cheese on stale tortilla chips and covered with what seemed to be Bolognese sauce. Was expecting more from this place. After just trying the Appetizers, we decided to go else...

อ่านต่อ »
Nice friendly staff and nice classy restaurant, but can't say the same for (I'm

0 Like0 Comment
Share
27 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
cafe ในโรงแรมเล็กๆ บรรยกาศดี เหมาะนั่งชิลวิวทะเล
เมนูเด็ด:Poach Egg Benedict##1, Afternoon Tea Set##1

มาเที่ยวพัทยาเลยแวะหาร้านทานขนมนั่งชิลดูวิวทะเลหน่อย เจอร้านนี้อยู่ในโรงแรม ใกล้หาดพัทยาเหนือ เลยแวะทานบลั้นช์กันเบาๆ ที่นี่มีส่วนลดร่วมกับ eatigo ช่วงที่เราไปลด 15% ค่าอาหารไม่รวมเครื่องดื่ม (ส่วนมากจะลดหนักๆช่วงกลางคืน) และ member true ลด 10-20% สำหรับ เรดการ์ด และแบล็คการ์ด แต่ข้อดีคือลดทั้งอาหารและเครื่องดื่มและลดทั้งวันค่ะ เราไปทานช่วงก่อนเที่ยงนิดหน่อย แต่ที่ร้านก็ให้สั่ง afternoon ...

อ่านต่อ »
Pastry AddictionPastry AddictionPastry Addiction

11 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านสวยวิวดีอาหารจัดจานโดดเด่น
เมนูเด็ด:King Of Fruit##2, เย็นตาโฟทะเลผัดแห้ง##1, หอยนิวซีแลนด์ทอด##1, Afternoon Tea Set##1

เป็นร้านอาหารที่เป็นoutletหนึ่งของโรงแรม อยู่ติดหาดพัทยาเหนือเพราะฉนั้นมีดีแน่นอนตรงบรรยากาศและวิว ร้านนี้รับแขกต้อนรับเพื่อนได้เลยเพราะร้านสวยงาม ขนมหลากหลาย อาหารถือว่ารสชาดดีและการครึเอทอาหารไทยธรรมดาให้ดูดีสวยงามน่าสนใจ ใช้วัตถุดิบดี รสชาดไม่ค่อยจัดจ้านคงเอาใจต่างชาติเยอะไปนิดแต่โดยรวมถือว่าอร่อยแค่รสอ่อนไปนิดคะ อาหารมีความหลากหลาย ยุโรป ไทย ขนมปัง เบเกอรี่ เพียบค่ะ เอาจริงๆจุดอ่อนของร้านคื...

อ่านต่อ »
Afternoon Tea SetหลากหลายครบครันPastry Addiction

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 มิ.ย. 2017

outletของโรงแรมอาหารอร่อย แต่...บริการต่ำกว่ามาตรฐานโรงแรม

อ่านต่อ »