Pastry Addiction

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 09:00

รีวิว Pastry Addiction

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชวนเพื่อนไปชิมไปแชะ ร้านอาหารสไตล์ออสซี่ในบรรยากาศชิลล์ๆ ติดวิวทะเล พร้อมขนมหวานหลากหลายเมนูที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะพาทุกคนไปชื่นชมความสวยงามของศิลปะการตกแต่งอาหารไปจนถึงการออกแบบสถาปัตยกรรมภายในที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยครับ ใช่แล้ว..วันนี้พวกเราอยู่กันที่ ร้าน Pastry Addiction ร้านอาหารสไตล์ ออสซี่ บริเวณเลียบชายหาด พัทยาเหนือ ที่รวบรวมอาหารหลากหลายอย่างลงตัวไว้ด้วยกันในที่เดียว พร้อมบรรยากาศการตกแต่งร้านที่สวยงามในสไตล์โมเดิร์นและแฝงไปด้วยความหรูหรา บรรยากาศในการทานอาหารของที่...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เราจะสวยด้วย Salmon Salad
เมนูเด็ด:สลัดถั่วแขกและแชลมอนย่าง, มัทฉะโรล

Pastry Addiction ร้านสวย สะอาด ใส ตั้งอยู่ในโรงแรมใหม่ ริมชายหาด อาหาร ขนม Present น่าถ่ายรูป นี่เป็นจุดดึงดูดให้แนนแนนมารับประทาน มีโปรโมชั่นร่วมกับ eatigo ลดราคาด้วยช่วงเวลาที่เราไปมีส่วนลด 20% อยากรักษาสุขภาพอยากกินสลัดแต่กลัวไม่อิ่ม แนะนำ 🐡แซลมอนสลัด grilled salmon green pea จานโตของร้าน Passtry Addiction 390 บาท 🐡แซลมอนชิ้นสวย อวบ ทอดที่ผิวด้านนอกกรอบกำลังดี ด้านในยังชุ่มฉ่ำอยู...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Cafe เย็นๆดูวิวทะเล
เมนูเด็ด:Totellini Cheese Truffle Sauce##1

ร้านนี้เป็นร้านของโรงแรม Mera Mare มีที่จอดรถของรร.เลย รร.ตั้งอยู่บน pattaya beach road ทางร้านจะมีทั้งโซน indoor และ outdoor โซน outdoor ลมค่อนข้างดี โซน indoor มีโต๊ะ 2 โต๊ะ ริมหน้าต่างฝั่งติดหน้าร้าน มองเห็นวิวทะเล ร้านนี้มีทั้ง ของหวานและของคาว สั่ง Afternoon tea Menu B มาลอง ตัวอาหารคาวใน set ไม่ค่อยอร่อย ไม่ร้อน เหมือนทำไว้นานแล้ว ขนมปังไม่กรอบ ของหวาน เค้กนุ่ม ทาร์ตอร่อย แต่มาการอง เนื...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน Pastry Addiction

วางแผนการท่องเที่ยววันหยุดระยะสั้น อ้วนก็มองหาร้านคาเฟ่ ชิคๆ วิวสวยๆ ร้านแนวๆ ก็เจอกับร้าน Pastry Addiction เห็นแล้วน่าโดน แล้วรีบโทรจองโต๊ะเลย ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม Mera Mare ใกล้เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา ที่ร้านเป็นร้านด้านในโรงแรม ตกแต่งสวยงาม เลิศค่ามาก ขอนั่งโต๊ะริมกระจก มองวิวออกไปเห็นทะเล คือดีย์ เมนูคือน่าลิ้มลองมากมาย ขอแนะนำ Scallop คือสด เนื้อเด้งแน่น อร่อยมาก ตบท้ายด้วย Afternoon...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมอร่อย ร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:เค้ก##1, Pocky ice cream##1

Pastry Addiction ร้านขนมน่านั่ง บรรยากาศน่ารัก มองเห็นทะเละ ขนมเค้กอร่อย หน้าตาสวย เป็นร้านที่น่าแวะมาหาความ hipๆ ในย่านนี้ จัดไป 4.5 นะค่ะ ร้านนี้อยู่ในส่วนของพื้นที่โรงแรม MeraMare Hotel ติดถนนหน้าหาด ซึ่งจะอยู่ใกล้ Hardrock เป็นร้านขนมและอาหารที่มากกว่า all day food. สามารถจอดรถได้ในพื้นที่ของโรงแรม ซึ่งบนถนนเส้นนี้จัดว่าหาที่จอดแบบข้างทางไม่ได้เลย ร้านนี้มีที่จอดเรียกว่าสะดวกมา บรรย...

อ่านต่อ »

49 Likes5 Comments
Share
Quality Review
สายขนมหวานขนมอบห้ามพลาดดดด~
เมนูเด็ด:Afternoon Tea##1

🚩 Pastry Addiction ~ คาเฟ่สวยๆ เปิดใหม่ใจกลางเมืองพัทยา ตัวร้านจะตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของโรงแรม เมร่ามาเร่ ถนนเลียบชายหาดพัทยาเลย มองไปฝั่งตรงข้ามของร้านจะเห็นทะเล หาดพัทยาและฝูงทัวร์จีน 🙄 ร้านมีทั้งอาหาร ของคาวของหวาน ชา กาแฟ ที่น่าสนใจคือ afternoon tea set ไม่แพงเลย 450฿ เท่านั้น ได้ทั้ง sanwiches sweet/pastry และ scone ตัว scone อุ่นมาร้อนๆ เลยอร่อยมากกก ส่วนตัวอื่นๆ เฉยๆ และอีกอันที่อร่อ...

อ่านต่อ »
Pastry Addiction

43 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวเบาๆ กับอาหารคาว หวานริมหาดพัทยา

หากจะพูดถึงร้านที่นั่งสบายริมหาดพัทยาร้านนี้น่าจะเป็นร้านหนึ่งที่น่าจะพาเพื่อนฝูงครอบครัวคู่รักมาได้ ด้วย ความสะดวกสบายของร้านที่มีที่จอดรถของตัวเอง ที่นั่งมีกระจกล้อมรอบเห็นบรรยากาศของริมหากพัทยา อาหารมีทั้งอาหารคาวหวานเครื่องดื่มต่างๆ ชากาแฟ afternoon tea ไปจนถึงเค้ก และไอศกรีม เมนูอาหารมีทั้งอาหารฝรั่งอาหารไทยและอาหารญี่ปุ่น ถือว่าเป็นร้านที่ได้ทั้งบรรยากาศ และความหลากหลาย ชุดข้าวเทมปุระ เม...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Café Kantary  ศรีราชา
Café Kantary ศรีราชา
อาหารว่างที่ดีที่สุด • [Ad]
We Coffee Pattaya
We Coffee Pattaya
Tres Bon Cafe
Tres Bon Cafe
Zlowpoke スローポーク อ่าวอุดม
Zlowpoke スローポーク อ่าวอุดม
Café Kantary  ศรีราชา
Café Kantary ศรีราชา
SC CAFE and Restaurant
SC CAFE and Restaurant