3.1

รีวิว เฝอบายตำมั่ว

พ่อช้อยโคโยตี้
3 เม.ย. 2016
ร้านข้าว้ที่ยงหลบร้อนของสาวออฟฟิตแถบนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฝอใข่เยิ้ม แห้ง

อย่างว่าครับร้อนๆต้องหานั่งทานในร้านมีแอร์เย็นๆกัน ตัวเมนูก็มีผวกอาหารเวียดนามทั่วไปผวก แหนมเนือง หมูยอ เฝอ ปอเปี้ย ตอนเที่ยงๆคนเยอะหน่อยครับอาจไม่มีที่ให้นั่งมันเป็นที่รวมของสาวๆออฟฟิตที่ไม่ค่อยชอบอากาศร้อนๆแถวนี่ รสชาติอาหารพอใด้ครับแต่ไปส่องสาวนี่เจ๋งเลย (ประมาณตัวท๊อปของแต่ละออฟฟิต)ดูเพิ่มเติม

14 พ.ค. 2017
มาครั้งแรกประทับทุกอย่างที่สั่ง อร่อยมากครับ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด