1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ⭐️Timpao ไอติมโฮมเมด&คาเฟ่🍦(ไอศครีมเข้มข้น ชาเย็นเข้มข้น ) ชา กาแฟ เสต็ก ลูกชิ้น เฟรนฟราย ข้าวยำปลา ⭐️Timpao ไอติมโฮมเมด&คาเฟ่

รีวิว ⭐️Timpao ไอติมโฮมเมด&คาเฟ่🍦(ไอศครีมเข้มข้น ชาเย็นเข้มข้น ) ชา กาแฟ เสต็ก ลูกชิ้น เฟรนฟราย ข้าวยำปลา ⭐️Timpao ไอติมโฮมเมด&คาเฟ่

Owaychild
23 พ.ย. 2024
ร้านคาเฟ่ ไอติม Homemade

ร้านคาเฟ่ ไอติม homemade ทำเองทุกรสชาติ จะมีรสชาติตามฤดูกาด้วย เช่น มะม่วงน้ำปลาหวาน เสาวรส อโวคาโด้น้ำผึ้ง อาหารคาวก็มีเป็นอาหารตามสั่ง ทั้งจานเดี่ยวหรือเป็นกับข้าว จอดรถริมถนนหน้าร้าน เข้ามาแล้วสั่งอาหารด้วยการสแกน QR CODE ได้เลย เป็นร้านห้องแอร์ มี Wifi ให้ครับดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
2 ต.ค. 2024
ข้าวแมว โอเค ครับ

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารช่วงเที่ยงครับ วันนี้มีลูกค้าค่อนข้างแน่นร้าน ทำให้อาหารรอค่อนข้างนานครับ วันนี้มาลองเมนูแนะนำของทางร้าน คือ ข้าวขยำปลาทู(ข้าวแมว) รสชาติโอเคเลยครับ แกะปลาให้ดีมากเกือบจะไม่มีก้างเลย แต่ออกจะมีกลิ่นคาวเล็กน้อยครับ แต่โดยรวมโอเคครับดูเพิ่มเติม

30 พ.ค. 2024
ข้าวผัดไก่ และไอติมชาเขียวมัทฉะ

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!