3.0

รีวิว Alo Alo Hawaii Cafe

Khaitom Wood
12 เม.ย. 2016
หน้าตาอาหารดูดีเวอร์วังอลังการ👍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Bagel. ต่างๆ, French Fries garlic, LOCO MOCO

เอาจริงๆ นะ ตอนแรก แค่จะเดินผ่าน แต่ ผู้ปกครอง มัวแต่ติดคุย เลยลากกันมานั่งเลย หุหุ ร้านนี้ เพิ่งเปิดน่ะ ส่วนลด 40% (Food only) ก็ค่อนข้าง attractive อยู่ไม่น้อย ... สั่งไรไปวะ?!??... อืม Salmon & cream cheese (294) Loco Moco plate - pork (244) French fries // garlic (70) หน้าตาอาหารดีมาก จาน wooden plate อลังการ เสิร์ฟมาในแบบ Hawaiian ที่แอบ fusion อยู่ไม่น้อย ผักค่อนข้างสดเลย 👍 ซุป รสชาด...อ่านต่อ

Wut
12 เม.ย. 2016
อาหารแนวใหม่ญี่ปุ่นจากฮาวาย เน้นพรีเซ้นท์จานสวยงามและสร้างสรรค์

แซลมอนรมควันมาพร้อมน้ำสลัด ครีมชีสรสเยี่ยม และเบเกลอุ่นๆกำลังดี เติมอายของฮาวายด้วยสับปะรดสไลด์ ตัดรสชาดสุดยอดเลย ปิดด้วยกาแฟอโรมาสดๆจากแหล่งผลิตเชียงราย ที่การันตีความหอม เมล็ดกาแฟคั่วอายุเกิน 15 วันต้องทิ่งเพื่อคงไว้ความหอมที่สุดไว้ในแก้วกาแฟคุณ ฟังแล้วกาแฟมันอร่อยขึ้นอีกเยอะเลยครับ ผมชอบอ่านต่อ