รีวิว Zanzibar
ร้านดื่มบรรยากาศดี สุขุมวิท11
ร้านอาหารแซนซีบาร์ ในซอยสุขุมวิท 11 ใกล้บีทีเอสสถานีนานา ตรงข้ามโรงแรม Ramada ร้านกินดื่มบรรยากาศแบบ outdoor เดินทางสะดวก ร้านใหญ่กว้างขวาง พนักงานดูแลทั่วถึง บริการดี 🍝สปาเก็ตตีคาโบนาร่า - ให้ปริมาณเยอะ ท็อปมาด้วยชีสและไข่แดงด้านบน รสชาติโดยรวมจืดและค่อนข้างเลี่ยน 🍡พล่าปลากระพง - ปลาทอดปั้นก้อนทอดมากรอบ ค่อนข้างอมน้ำมัน รสชาติจืดพล่า #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม
ยำๆพอทานได้ค่ะ ทอดๆควรเลี่ยง
เพื่อนคนนึงในกลุ่มชอบร้านนี้ นัดเจอกันที่นี่อยู่หลายครั้งเหมือนกัน พวกเมนูทอดๆ เช่นไก่ทอด หมูทอดต่างๆจะไม่อร่อย เพราะเค้าไม่หมักเนื้อ มันเลยจืดสนิด ดีที่น้ำจิ้มอร่อย พวกยำทั้งหลายรสชาติจะดีกว่า พนักงานทั้งหมดเป็นฟิลิปินส์สื่อสารภาษาอังกฤษเป็นหลัก คอกเทลชงไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ แนะนำว่าสั่งจากขวดจะดีกว่า เบียร์ไวน์ บริการพอใช้ได้ค่ะ บรรยากาศร่มรื่นมีวงดนตรีเล่น ร้านนี้โรแมนติกได...อ่านต่อ
ดื่มเบาๆ เดินทางสะดวก มีแต่ต่างชาติ
ร้านอาหารอิตาเลียน มีดนตรีสด(เสียงดังไปนะ) ไฟสลัวๆ มืดไปหน่อย ยุงเยอะ ส่วนใหญ่เป็นลูกค้าต่างชาติ ราคาอาหารและเครื่องดื่มสูงไปนิด รวม ๆ แล้วธรรมดา แต่เดินทางสะดวกโดย BTS จากปากซอยสุขุมวิท 11 เข้ามานิดเดียวอยู่ทางซ้ายมืออ่านต่อ
เฉยๆ พนักงานบริการดี อาหารพอใช้
รสชาดอาหารพอโอค เพลงเฉยๆ แต่พนักงานบริการดี อาหารราคาค่อนข้างแพงนะดูเพิ่มเติม