3.1

รีวิว it box coffee

Sailor Mars
24 ก.ค. 2016
บรรยากาศร้านดีงาม สเต็กไม่ค่อย..
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดทูน่า

it box coffee ดอนตูม นครปฐม บรรยากาศร้านดี น่านั่ง (5/5) อาหารและเครื่องดื่มที่สั่งมา 1.สเต็กพอร์คชอป (1/5) แข็งมาก รสชาติเหมือนหมูทอดธรรมดา แห้งๆแข็งๆ 2.สเต็กหมูพริกไทยดำ (1/5) รสชาติพอกันกับพอร์คชอป แข็ง แห้ง ขนมปังปิ้งยิ่งไปกันใหญ่ -0-" 3.สลัดทูน่า (4/5) สลัดทูน่าดีงาม รสชาติ&ปริมาณคุ้มค่า อร่อยด้วย 4.ลิ้นจี่โซดา (3/5) รสชาติดีนะ แต่หักคะแนนตรงสั่งแบบหวานน้อย แล้วที่คือได้หวานมากกกก ถ...อ่านต่อ

19 ก.ค. 2016
ร้านน่านั่งนะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กนมสด

ร้านกาแฟสดที่มีอาหารอย่างสเต๊ก สปาเก๊ตตี้ ข้าวผัดอเมริกัน หรืออาหารตามสั่งก็มีนะ ขนมหวาน เค้กนี่เยี่ยมเลยครับดูเพิ่มเติม

jutapat
29 พ.ค. 2018
ร้านที่เหมือนนั่งบ้านตัวเอง

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย