- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tropical Summer Bowl - Century On-Nut พระโขนง

รีวิว Tropical Summer Bowl - Century On-Nut พระโขนง
Tropical Summer Bowl
มีใครรู้จัก Poke Bowl ที่เป็นข้าวด้งสไตล์ฮาวายบ้าง??🇺🇸🏖️ อร่อยนะทำเป็นเล่น ฟิลคาวหวานในถ้วยเดียว DIYเองได้ด้วย ส่วนตัวชอบข้าวด้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอมาเจอร้านที่ใช้แต่วัตถุดิบ healthy ก็กินเพลินเลยทีนี้😂 ท็อปปิ้งมีให้เลือกเกือบ 30 อย่าง ซอสอีก 9 แบบ! แต่ถ้าอยากลองเมนูที่ร้าน mix&match มาให้แล้วลองสั่งตามนี้ได้ค่ะ Niigata Bowl (ปกติ 620.- ลดเหลือ 515) : ข้าวญี่ปุ่นท็อปด้วยแซลมอน 3 แบบและอ...อ่านต่อ
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
SEOUL BOWL (SALMON ABURI, GRILLED SHRIMP, EBIKO)
Delivery รสชาติก็ไม่ได้แย่ ไม่ถึงกับว้าว ก็พอกินได้ แต่ราคานี้ถือว่าแพงไปสักหน่อย ให้เครื่องไม่เยอะ เราสั่งในราคา 276 ฿ดูเพิ่มเติม