3.4

รีวิว Dunkin' โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค

guneweenz 🦋
12 เม.ย. 2025
ช็อกโกแลตดูไบ Dunkin อร่อยนะ 💚🤎
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดังกิ้น ดูไบ ช็อกโกแลต

#CocoaSPL 📍ร้าน Dunkin สาขารพ.เกษมราษฎร์ ร้านอยู่ชั้น 1 อาคารผู้ป่วยนอก ตรงข้ามกับร้านซาลาเปาซั่งไห่ ใกล้กับห้องน้ำค่ะ 🤎 ลองเมนูใหม่หน่อยช็อกโกแลตดูไบ ชิ้นละ 59฿ มีโปร 2 ชิ้น 100฿ ค่ะ 🍫 ช็อกโกแลตดูไบ 59฿ ขนาดชิ้นจิ๋วๆ อันเท่าร้านสะดวกซื้อ แต่หน้าตาตั้งใจทำกว่า ตัวช็อกโกแลตไม่ได้หวายเกินไป มีความดาร์ก แต่เกรดช็อกโกแลตอาจจะไม่ได้ดีมากด้วยราคาที่เบาๆ รู้สึกว่าปริมาณน้ำมัน ไขมันในช็อกโกแลตค่อ...อ่านต่อ

31 มี.ค. 2025
โปรโมชั่น 18 ชิ้น 199฿ คุ้มกว่านี้มีอีกไหม #Wongnai2025
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
7 ก.ย. 2017
wow day ลดราคาวันเดียวเท่านั้น

มาโรงพยาบาล เดินผ่านป้ายโปรโมชั่นของร้าน Dunkin Donuts เป็นโปร "Wow Day" ลดเฉพาะวันนี้ วันเดียวเท่านั้น ลดราคาโดนัทกล่องละ 12 ชิ้น จากราคา 348 บาท เหลือแค่ 144 บาทเท่านั้น แต่มีเฉพาะรสชาติเบสิค ไม่ได้มีครบเหมือนทุกวันดูเพิ่มเติม

ampza
22 ม.ค. 2019
โดนัทหวานๆ หน้าตาน่ารัก

ช่วงนี้ร้านdunkin donut ออกซีรีย์โดนัทหน้าตาเป็นรูปสัตว์หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมาหลายตัวเลยค่ะ เราว่าเหมาะกับการซื้อไปเป็นของฝากมาก เด็กๆน่าจะชอบทุกคน รอบนี้เราแวะทำธุระที่รพ.เกษมราษฎร์บางแค เลยแวะซื้อโดนัททานรองท้องรัหว่างกลับบ้านด้วย เลือกตัวหน้าหมีมา ชื่อ Caramel Machiato Bear ราคาชิ้นละ 27 บาท โดนัทตัวนี้ไม่มีไส้ แต่กลิ่นคาราเมลหอมฟุ้งมาก มากจนนั่งทานในรถคนที่ขับรถให้ต้องหันมาถามว่า...อ่านต่อ

Chanakan Chaikittiwatana
14 มิ.ย. 2024