รีวิว Moai Café

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ รูปปั้นหิน สาขาชะอำ
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตโอรีโอ้ปั่น

ร้าน Cafe โมอาย รูปปั้นหิน สาขานี้เป็นสาขาที่ 2 ที่ผมมาครับ สาขาแรกผมไปเจอที่จังหวัดเพชรบูรณ์ครับ ส่วนสาขานี้อยู่เพชรบุรี คาเฟ่แห่งนี้มีการตกแต่งสถานที่ ที่มีเอกลักษณ์ และมีกลิ่นไอของยุคหิน ตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 ชั้นครับ ห้องน้ำจะอยู่ที่ชั้น 1 ส่วนชั้น 2 เป็นคาเฟ่กาแฟ และด้านหลังพิเศษกว่าสาขาอื่นตรงที่มีรีสอร์ทด้วยนะ ตัวร้านอยู่ ถนนเพชรเกษมขาเข้า จากชะอำมาครับ ติดถนนใหญ่เลย สังเกตได้ไม่ยากครั...

อ่านต่อ »
Moai Café

5 Likes0 Comment
Share
15 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีๆ
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตโอรีโอ้ปั่น

หยุดยาว มาเที่ยวหัวหินกับเพื่อนๆ ขากลับผ่านร้านกาแฟที่หน้าร้านมีรูปปั้นโมอายตัวใหญ่ตั้งอยู่ เลยลองแวะดู บรรยากาศร้านปลอดโปร่ง นั่งสบาย เราสั่ง ช๊อคโกแลต โอริโอ้ ปั่น รสชาติหวานกำลังดี แต่โอริโอ้ที่ปั่นอยู่ในน้ำเหมือนจะน้อยไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes1 Comment
Share
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
เครื่องดื่มเย็นๆ แวะขากลับจากหัวหิน~

Moai cafe’ ชะอำ ร้านกาแฟ และจุดแวะพักรถ ที่มีสาขาอยู่จังหวัดท่องเที่ยว หลายที่ สาขานี้อยู่ริมถนนเพชรบุรี เส้นกลับจากหัวหิน ในร้านอยู่ชั้น 2 บรรยากาศแปลกแหวกแนวดี เหมือนขึ้นมาในถ้ำ มีขาย ชา กาแฟ เครื่องดื่มปั่น และพวกเบเกอรี ที่เค้ารับมา และมีมันม่วงด้วย ... สั่ง มอล์ตปั่นไป ปั่นมาเข้มข้นดี ไม่หวานแสบคอ ในร้านมี ฟรี wifi แอร์เย็น เหมาะเป็นจุดแวะพักอีกที่นึงหลังจากขากลับหัวหินค่ะ...

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่รูปปั้นตัวโต
เมนูเด็ด:เมล่อนปั่น

คาเฟ่ที่โดดเด่นด้วยรูปปั้นโมอายที่ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม มีที่จอดรถไม่มากนักหน้าร้าน ส่วนตัวชอบการตกแต่งร้านเลยแวะ เหมาะกับคนมาถ่ายรูปเก๋ๆ เช็คอิน ร้านกาแฟอยู่ชั้น 2 ต้องเดินขึ้นบันไดไป เสียดายที่ทางร้านไม่เปิดแอร์ มาช่วงบ่ายร้อนอบอ้าวมาก มีเพียงพัดลมตัวใหญ่เท่านั้น ทำให้รู้สึกไม่ประทับใจเท่าที่ควร เมนูมีน้ำหวาน กาแฟ แล้วก็ขนมเค้กซึ่งขนมเค้กของที่นี่เขียนไว้ว่าไร้แป้ง เราเลือกมา 2-3 อย่าง จำช...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
20 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ไม่ต้องไปถึงเกาะอีสเตอร์
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตโอรีโอ้ปั่น, Moai Special

ร้านกาแฟมีสไตล์ เก๋มากด้วยรูปปั้นMoai ไม่ต้องไปถึงชิลี ไปแค่ชะอำก็พอ " Moai Cafe" พิกัด ริมถนนเพชรเกษม ร้านตั้งริมทางเห็นเด่นชัด ฝั่งขาออกจากชะอำ ผ่านsantorini ไป5กม.ก็ถึงร้านแล้ว มีรูปปั้นMoaiตั้งเด่นเป็นสง่า ภายในร้านตกแต่งแบบถ้ำ แต่งงนิดหน่อย ด้านนอกเป็นโมอายแห่งเกาะอีสเตอร์ ชิลีแต่ ด้านในตกแต่งแบบผนังถ้ำรูปแกะสลักฟาโรห์ แต่ก็ชอบเก๋ดี เหมือนในหนังสโตนเฮนท์ เป็นร้านกาแฟ ขายเมนูเครื่องด...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาเที่ยวเกาะอีสเตอร์(ชิลี)
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น, ชาเย็น

วันนี้ผมพามาเที่ยวเกาะอีสเตอร์ ประเทศชิลี จังหวัดเพชรบุรี เอ๊ะยังงัย 5555 ล้อเล่นครับ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟอยู่ติดถนนสายหลักเพชรบุรีมุ่งหน้าไปทางชะอำ(ขวามือ) ท่านสามารถนำเครื่องบินLandingลงหลังร้าน ยัง!!!ยังไม่เลิกเล่นอีก555 ร้านนี้มีจุดเด่นตรงMoaiตัวเบ่อเรอร์เลย ผ่านมาเลยแวะเข้ามาลองซะหน่อย พอมาถึงมีพี่ผู้ชายคนนึงมารับ อัธยาศัยดีมาก ลอกและแนะนำให้ขึ้นชั้น2 ซึ่งเป็นร้านกาแฟ เข้ามาภายในบร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee Chill กาแฟสด By Nok
Coffee Chill กาแฟสด By Nok
กาแฟบ้านริมน้ำ
กาแฟบ้านริมน้ำ
Velo Cafe' หัวหิน
Velo Cafe' หัวหิน
Hua Hin Coffee Station
Hua Hin Coffee Station
No Name Caff
No Name Caff