5.0

รีวิว Batchworks Coffee brewing by Koble Sukhumvit 54

Natthita
6 ส.ค. 2023
Koble Coffee สาขาใหม่ ชอบมากเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Orange almond cake, Pour-over on Ice, Espresso

Koble Coffee Koble Coffee เพิ่งเปิดสาขาที่ 2 ได้ไม่นานค่ะ สาขานี้อยู่ที่ Powwowwow ตรงซอยสุขุมวิท 40 เยื้องๆ กับบ้านส้มตำเลย ร้านอยู่ที่เดียวกับที่เคยเป็นร้าน NOC มาก่อน นอกจากกาแฟที่อร่อยคงคุณภาพเดิมไว้ได้แล้ว ร้านใหม่มีความโปร่งและร่มรื่นขึ้น นั่งสบายมาก น้องหมาก็เอนจอยเพราะว่าพื้นที่กว้างขึ้น Selection ของเมล็ดกาแฟที่นี่จะแตกต่างจากสาขาทองหล่อ 13 ด้วยค่ะ สามารถไปทั้งสองสาขาสลับกันได้ไม่เ...อ่านต่อ