รีวิว Space Bar

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านค่อนข้างโอเค กลางๆ ☕
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่น้ำอ้อย

🚗 ที่จอดรถไม่มากค่ะ ที่ก็พอหาได้ 😀 น้องๆพนักงานก็โอเคค่ะ แต่คิดว่าน่าจะมี service mind มากกว่านี้อีกนึง แล้วก็ตอนจ่ายเงิน ขอดูใบเสร็จ น้องไม่ให้ดูค่ะ น้องแจ้งเป็นราคา ทางเราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร โอเคค่ะ 😂 🥧 เค้กส่วนใหญ่ดูธรรมดาค่ะ สั่งเค้กช็อกโกแลตส้มมา รสชาติก็พอไหว เฉยๆ ไม่ได้อร่อยมากมาย ☕ รสชาติกาแฟ ก็พอไหวค่ะ กลางๆ 🎶 มีน้องๆมานั่งอ่านหนังสือ ค่อนข้างเยอะ ทำให้ที่นั่งค่อนข้างจำกัด แต่โช...

อ่านต่อ »
Space Barโอเคค่ะ มีกลิ่นน้ำอ้อยรสชาติเสาวรสโอเคค่ะ ที่เหลือก็กลางๆ

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยมากกกกกนึกว่าอยู่ใน​ Provence
เมนูเด็ด:เค้กลูกพรุน

หนึ่งในร้านที่ชอบมากที่สุดเลย​อ่ะ บรรยากาศเีมาด มุมถ่ายรูปสวยๆทั้งในร้านและนอกร้านเลย​ เหมาะกับสายถ่ายรูปสุดดดด​ พนักงานก็น่ารักบริการดี อยากกินเมนูใหม่ๆไม่มีในร้านก็ทำให้ด้วยอ่ะ​ แถมออกมาอร่อยมากกกกกอีก​ เอาใจพี่ไปเลยจ้ะ ถ้าใครยังไม่รู้จะสั่งอะไร​ เบื่อเมนูเดิมๆลอง​ Coaco​ Honey​สิ​ เข้มข้นรสโกโก้แถมยังหอมหวานน้ำผึ้งอีก​ฟินเฟร่ออออ แล้วช่วงนี้ถ้าใครมีโอกาสได้แวะไปนะ​ ต้องอย่าพลาดเค้กลูกพรุน​ น...

อ่านต่อ »
Space Bar

0 Like0 Comment
Share
18 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่สไตล์หวานๆ

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านในหลายๆร้านที่ได้รับความนิยมในหาดใหญ่ ร้านนี้เปิดมานานพอสมควรแล้ว เป็นร้านคาเฟ่ไตล์หวานๆ ตกแต่งร้านได้แบบน่ารัก เหมาะกับการถ่ายรูป นอกจากนี้ยังมีเมนูเค้ก เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ให้เลือกหลากหลายและแตกต่างกันในแต่ละวัน ราคาไม่สูงมาก

ดูเพิ่มเติม »
Space BarSpace Bar

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศโล่ง สีขาวสบายตา

หาที่ถ่ายรูปเล่นกับเพื่อน เลยลองมาร้านนี้ ร้านตกแต่งแนวยุโรป โทนสีขาว กับบรรยากาศข้างนอกที่มีต้นไม้และหญ้าสีเขียว ๆ ได้สั่งน้ำส้มคั้น ขนมปังเนยสด ข้าวโอ๊ตปั่น ขนมปังเนยสด เนื้อขนมปังนุ่มละมุนลิ้น มีไอซิ่งด้านบนหวานพอดี ชอบมาก นมข้าวโอ๊ตปั่น รสชาติไม่หวานมาก น้ำส้มคั้นก็แท้100% ไว้จะไปลองเมนูอีกรอบหน้า

ดูเพิ่มเติม »
Space BarSpace Bar

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ Vintage สไตล์ยุโรป
เมนูเด็ด:Very Chocolate (สูตรเจ)

ร้านน่ารักเหมาะสำหรับนั่งชิลล์ยาวๆ บรรยากาศดีมากๆ มีการแบ่งโซนร้าน 3 แบบให้ลูกค้าได้เลือกนั่งตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เรียกได้ว่ามีมุมเก็บภาพได้ทุกจุด ตั้งแต่หน้าร้านถึงในร้าน ที่สำคัญมี Homemade Bakery อีกด้วย ซึ่งช่วงเจปีนี้เรามาลอง Very Chocolate (สูตรเจ) ที่กินแล้วไม่รู้สึกบาป รสชาติหวานปนขมกำลังดี ส่วนน้ำเปล่าที่นี่บริการตัวเองแบบฟรีๆ เพราะมีเค้าท์เตอร์บาร์น้ำอยู่

ดูเพิ่มเติม »
Space BarSpace BarSpace Bar

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่านั่งดี

ร้านนี้เป็นคาเฟ่น่ารักๆ นั่งสบายๆ สามารถนั่งชิล ทำงานได้ และมีที่นั่งหน้าร้านในสนามหญ้าเทียมเขียวๆ ด้วย กาแฟร้านนี้ใช้ได้ latte กับ caramel macchiato โอเคดี ราคาไม่แพง (50 และ 60 บาท) ที่ร้านมีขนมเค้กด้วย แต่ก็มีให้เลือกไม่เยอะมาก ได้ลอง NY blueberry cheese cake ก็ใช้ได้นะ เป็นร้านที่น่านั่งร้านนึงในหาดใหญ่

ดูเพิ่มเติม »
Space BarSpace BarSpace Bar

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Imhouse
Ad ·
Imhouse
คาเฟ่หาดใหญ่สไตล์พรีเมียม เสิร์ฟกาแฟหอมเข้มสุดพิเศษคู่กับขนมหอมหวาน
I-Kitchen
Ad ·
I-Kitchen
ร้านอาหารขึ้นชื่อ พร้อมเสิร์ฟมื้อหลักอิ่มท้องราคาคุ้มค่า ของหวานน่ากิน