รีวิว Space Bar

CaramelxDiary
6k2k13.4k
10 ส.ค. 2021
ชาเขียวปั่น หอมๆชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น

ช่วงนี้เนื่องจากสถานการณ์โควิด ร้านเลยมีแต่เดลิเวอรี่และซื้อกลับบ้านเท่านั้นค่ะ สามารถยืนสั่งซื้อได้จากที่หน้าร้านอย่างเดียว เมนูเค้กก็มีให้เลือกนะคะ แต่น้อยลง ส่วนเมนูโปรดคือชาเขียวปั่น ของทางร้านตัวชาเขียวหอมกำลังดี มีความนัวๆ ของนมไม่หวานมาก ลงตัวระหว่างชาและนม ทานเพลินสดชื่นสุดๆ ใครที่ไม่อยากแวะมาเองก็สามารถสั่งผ่านแอพได้เลยดูเพิ่มเติม

28 เม.ย. 2016
ร้านเค้กน้องใหม่อร่อยใช่เล่น
Nong Thanat
18 ก.ย. 2019
ร้านคาเฟ่สไตล์หวานๆ

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านในหลายๆร้านที่ได้รับความนิยมในหาดใหญ่ ร้านนี้เปิดมานานพอสมควรแล้ว เป็นร้านคาเฟ่ไตล์หวานๆ ตกแต่งร้านได้แบบน่ารัก เหมาะกับการถ่ายรูป นอกจากนี้ยังมีเมนูเค้ก เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ให้เลือกหลากหลายและแตกต่างกันในแต่ละวัน ราคาไม่สูงมากดูเพิ่มเติม

เรียกว่า"รุ่ง"
11 มิ.ย. 2019
ร้านคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศโล่ง สีขาวสบายตา

หาที่ถ่ายรูปเล่นกับเพื่อน เลยลองมาร้านนี้ ร้านตกแต่งแนวยุโรป โทนสีขาว กับบรรยากาศข้างนอกที่มีต้นไม้และหญ้าสีเขียว ๆ ได้สั่งน้ำส้มคั้น ขนมปังเนยสด ข้าวโอ๊ตปั่น ขนมปังเนยสด เนื้อขนมปังนุ่มละมุนลิ้น มีไอซิ่งด้านบนหวานพอดี ชอบมาก นมข้าวโอ๊ตปั่น รสชาติไม่หวานมาก น้ำส้มคั้นก็แท้100% ไว้จะไปลองเมนูอีกรอบหน้าดูเพิ่มเติม

zantacuz
31981.2k
22 พ.ย. 2020
ร้านเล็กๆน่ารักขายเครื่องดื่มและขนมเค้ก ภายนอกดูเป็น สไตล์ Country European ข้างในมีภาพวาดทุ่งลาเวนเดอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Passion Fruit Americano, Iced Lattae Coffee

ร้านนี้เน้นเค้กและเครื่องดื่มภายนอกตกแต่งเป็นสไตล์ Country European ข้างในก็มีภาพวาด ทุ่งลาเวนเดอร์ เน้นโทนสีให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะกับการมาถ่ายรูปเล่น เครื่องดื่มกาแฟพวกกาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา แล้วก็มี cake หลากหลายให้เลือก เหมาะกับวัยรุ่น มาถ่ายรูปกุ๊กกิ๊กน่ารักครับดูเพิ่มเติม

Pingping
7 ก.ค. 2018
ร้านน่านั่งดี

ร้านนี้เป็นคาเฟ่น่ารักๆ นั่งสบายๆ สามารถนั่งชิล ทำงานได้ และมีที่นั่งหน้าร้านในสนามหญ้าเทียมเขียวๆ ด้วย กาแฟร้านนี้ใช้ได้ latte กับ caramel macchiato โอเคดี ราคาไม่แพง (50 และ 60 บาท) ที่ร้านมีขนมเค้กด้วย แต่ก็มีให้เลือกไม่เยอะมาก ได้ลอง NY blueberry cheese cake ก็ใช้ได้นะ เป็นร้านที่น่านั่งร้านนึงในหาดใหญ่ดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
12 พ.ย. 2018
คาเฟ่ Vintage สไตล์ยุโรป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Very Chocolate (สูตรเจ)

ร้านน่ารักเหมาะสำหรับนั่งชิลล์ยาวๆ บรรยากาศดีมากๆ มีการแบ่งโซนร้าน 3 แบบให้ลูกค้าได้เลือกนั่งตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เรียกได้ว่ามีมุมเก็บภาพได้ทุกจุด ตั้งแต่หน้าร้านถึงในร้าน ที่สำคัญมี Homemade Bakery อีกด้วย ซึ่งช่วงเจปีนี้เรามาลอง Very Chocolate (สูตรเจ) ที่กินแล้วไม่รู้สึกบาป รสชาติหวานปนขมกำลังดี ส่วนน้ำเปล่าที่นี่บริการตัวเองแบบฟรีๆ เพราะมีเค้าท์เตอร์บาร์น้ำอยู่ดูเพิ่มเติม

RAKA - ระกา หาดใหญ่
RAKA - ระกาหาดใหญ่
ร้านแฮงก์เอาต์หาดใหญ่ กินดื่มสุดชิล มีดนตรีสด เหมาะสังสรรค์ ราคาไม่แพง
เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน