3.5

รีวิว Premio Coffee

กินไม่อ้วน 💋
25 ก.พ. 2019
มาจิบกาแฟรอบที่สองยามเย็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมะนาว, นมเย็น, ปังปิ้งเนยนม

ร้านกาแฟ Premio Cafe มาครั้งที่สองแล้ว บรรยากาศดีเกินคาด❄ ไม่มาก็คงจะไม่ได้ รอบที่แล้วมาช่วงเช้า บรรยากาศดีงาม รอบนี้มาช่วงเย็นเลย🕒 สี่โมงเย็น แหม่ะ!!! ไม่คิดว่าบรรยากาศยามเย็นจะดีขนาดนี้ ฟินไปอีกแบบ รอบนี้ไม่พิมพ์อะไรมาก แค่อยากจะบอกว่า แสงพระอาทิตย์ยามเย็นนั้น ☀ สวยจริงๆ ✒ สั่งนมเย็นมาชิม เหมือนได้กลับไปเป็นเด็กเลย รสชาติอร่อยและหอมนม 😋 แต่อย่าให้น้ำแข็งละลายนะ มันจะจืดมาก อีกแก้วนึงเป็นช...อ่านต่อ

5 ต.ค. 2018
ร้านกาแฟหลักสิบ วิวหลักร้าน (Premio Coffee)
Nattakon Jaikla
12 มิ.ย. 2019
ชิวๆริมทะเล พระสมุทรเจดีย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

ร้านสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ มี2ชั้น ติดทะเลพระสมุทรเจดีย์ ตามgpsไปเอาครับ หาไม่ยาก ห้องแอร์เย็นสบาย ถ้าช่วงเย็นๆ นั่งชั้น2ก็จะได้บรรยากาศ กาแฟอร่อยมากเลยครับ มีเหมือนกันกับร้านทั่วๆไป ต้องลองไปชิมดูนะครับดูเพิ่มเติม

22 ม.ค. 2017
ร้านกาแฟ วิวดีงามมมม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

ร้านกาแฟ สำหรับสายนั่งชิลด์ ขับรถมาทางพระสมุทรเจดีย์ แยกมาทางซ้าย เพื่อมาป้อมพระจุล ตรงมาเรื่อยๆ ร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือ ใกล้ๆสะพาน (เกือบจะถึงป้อมฯ) ร้านอยู่ริมน้ำ ด้านล่างจะเป็นห้องแอร์ เย็นฉ่ำ วิวสวยงาม ชั้น 2 เป็นแบบ Open air นั่งรับลมได้ แต่ถ้าไปตอนบ่าย จะแดดร้อนเผากันเลยทีเดียว กาแฟราคาแก้วละ 45 - 50 บาท รสชาติโอเค มีขนมปังปิ้งทาแยมหรือหน้าต่างๆขายด้วยดูเพิ่มเติม

24 ธ.ค. 2017
WOW!!! panorama view
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: COLD LATTE

I ran in mini marathon competition and saw this place. after finish racing, I brought my wife to visit and tried some coffee and snack. We ordered cold latte, hot mocha, and chocolate toast. Cold Latte is strong and tasty.ดูเพิ่มเติม

29 ก.ค. 2019
ขนมปังราคาสูงไปค่ะ เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้มา ไม่ได้ปิ้ง แผ่นละ 40 บาท
นุ้งพอย วอดก้าพาเพลิน
1 ก.ค. 2019
บรรยากาศดี ชาเขียวอร่อย

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6