Bo.lan (โบ.ลาน)

เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Bo.lan

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
อาหารไทยแท้ๆ

เมน อร่อยมาก ทุกอย่าง มีให้เข้าครัวไปทานfirst bite ของหวานเลือกได้แต่ไม่ได้ทุกอย่างทุกคน อาหารไม่ปรุงแต่งรสมากเกิน อร่อยแบบเนื้อแท้ เครื่องแกงแท้ บรรยากาศย้อนยุคดีมาก พนักงานพูดอังกฤษได้ แต่ไม่ดีที่สุดเมื่อเทียบไฟน์ไดนนิ่งบางร้าน มีสะดุด และไม่ละเอียดมาก แต่น่ารัก ดูแลดี ยิ้มแย้มแจ่มใส

ดูเพิ่มเติม »
Bo.lanBo.lanBo.lan

1 Like0 Comment
Share
9 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มากินอยู่อย่างไทยโบราณ-ตามหาสูตรอาหารที่ถูกหลงลืม
เมนูเด็ด:Bo.lan Amuse Bouche, ยำปลาอินทรีย์ปัตตานีรมควันใส่มะม่วงมัน, ขนมจีนครามแดงกับแตงกวามะม่วงเปรี้ยว, น้ำพริกป่าอย่างของ มรว. คึกฤทธิ์ ปราโมช จากหนังสือ น้ำพริกแนมสะตอไข่ และปลาหมึกชุบแป้งท้าวทอด

Bo.lan – ร้านอาหารที่พาอาหารไทยที่เราคุ้นเคยกันขึ้นสู่ระดับ Haute Cuisine นี้เป็นของเชฟโบ – ดวงพร ทรงวิศวะ ผู้เคยได้รับรางวัล Asia’s Best Female Chef และเชฟ Dylan Jones ค่ะ นอกจากจะโด่งดังจนเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติมานาน ติดโผ Top 10 มาแล้วหลายสำนัก ล่าสุดก็เพิ่งได้รับ 1 Michelin Star มาเมื่อต้นปี 2018 นี้ เมื่อมีโอกาส ก็ต้องขอมาลองเป็นประสบการณ์ดูซักทีค่ะ ****- Concept -**** ชื่อของ...

อ่านต่อ »
Bo.lanน้ำตะไคร้Bo.lan

122 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ความประทับใจระดับกลางกับอาหารไทยมิชิลินสตาร์
เมนูเด็ด:Pink Guava Mocktail, ยำคอหมูย่างกับผลไม้ตามฤดูกาล, แกงเป็ดฉะเชิงเทรา, ชุดของว่างแห้ง

เปิดประสบการณ์สำหรับมื้อไทยๆ การันตีมิชิลินสตาร์วันนี้ มาเล่าสู่กันฟังว่าเป็นอย่างไร เริ่มด้วยการจองที่นั่ง ผ่านทาง website และยืนยันการจองผ่านทางอีเมล์ ทางร้านจะยืนยัน ผ่านทางโทรศัพท์อีกครั้ง โดยสามารถแจ้งได้ว่าแพ้ หรือ ไม่ทานอะไรบ้าง ทาง chef จะมีการปรับให้ ความรู้สึกกับบรรยากาศ และการบริการ โดยรวม อาจจะลดน้อยลงหน่อย เพราะ เจอ ลค จีน ฮ่องกง ที่ทำให้ร้านที่ดูสงบ กลายเป็นตลาดทันที คุยเสียงดัง...

อ่านต่อ »
มุมนั่งรอสำหรับเครื่องดื่มและของว่างBo.lanBo.lan

43 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยมิชลิน

ได้มาลองอาหารไทยที่ได้มิชลิน อย่างร้านโบลานดูบ้างค่ะ ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท53 จะเห็นป้ายเล็กๆ แล้วเลี้ยวรถเข้าซอยเล็กๆเข้าไปอีกทีหนึ่ง เข้าไปก็ valet parking ก่อนนะคะ จากนั้นเดินเข้าร้านไปผ่านสวน ก่อนก็จะพบกับร้านที่มีความไทยโมเดิร์น เข้าไปแล้วจะมีที่ให้นั่งรอก่อน เลือกเครื่องดื่ม มีขนมเรียกน้ำย่อยมาให้ทานเล่นก่อน ดูเมนู จากนั้นเลือกชุดเมนู มี2ราคาค่ะ 2,680 และ 3,280 บาท ราคาเรียกว่าแพงมากพอสมค...

อ่านต่อ »
Bo.lanBo.lanBo.lan

21 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Bo.lan : 1 - Michelin Star
เมนูเด็ด:ยาดอง, Bo.lan Amuse Bouche, ยำปลาอินทรีย์ปัตตานีรมควันใส่มะม่วงมัน, ต้มจิ๋วเนื้อน่องลายวัวกำแพงแสน, ขนมหวานอย่างแห้ง

โบ.ลาน ร้านอาหารไทยระดับMichelin 1ดาว ในซอยสุขุมวิท53 (ก่อนถึงซอยทองหล่อ) เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีทองหล่อแล้วเดินเข้าซอยมาไม่ไกล หรือจะนำรถมาที่ร้านก็มีบริการจอดรถแบบValet parkingไว้บริการถึงที่ร้านจะมีspaceเพียงพอให้จอดได้3-4คันแต่ก็ต้องใช้Valetนะครับ ตัวร้านตกแต่งอย่างไทยพร้อมสระน้ำขนาดใหญ่พอสมควรด้านหน้า มีจำหน่ายของที่ระลึกจากทางร้านแบบไทยๆ เช่น ขัน ปิ่นโต เป็นต้น ร้านโบลาน...

อ่านต่อ »
Bo.lanBo.lanทางเข้าร้าน

44 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทยพื้นบ้านที่ดีที่สุดในกรุงเทพ

ภารกิจตามล่า Michelin Star Bo.Lan - โบ.ลาน 1 Starred Michelin - 1 ดาวมิชลินสตาร์ เรามากินอาหารไทยโบราณชื่อดัง โดยเชฟโบและเชฟดีแลนด์ วันนี้เลือกเป็นสำรับอาหารกลางวัน พร้อมเครื่องว่างประจำวัน บริการพร้อมข้าวสวย โดยในสำรับจะมีอาหารประเภท ยำ ต้ม ผัด แกง ให้เลือก นอกจากนี้ยังเพิ่มโบ.ลานเป็นจานอีกหนึ่งอย่าง อาหารเป็นอาหารชาวบ้านไม่ใช่อาหารชาววัง แต่อร่อยมาก - เริ่มแรกกระเริงรส - ผัดกะเพราเนื้อ...

อ่านต่อ »
Bo.lanBo.lanBo.lan

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SABU YAKINIKU
Ad ·
SABU YAKINIKU
Sabu Yakiniku ร้านปิ้งย่างวากิวยูกิฟูริ คุณภาพไร้ที่ติชวนละมุน
3.7
10 รีวิว฿฿฿฿
อำแดงไต้ฝุ่น
Ad ·
อำแดงไต้ฝุ่น
มิชลินไกด์ 2020! ร้านอาหารไทยอลังการงานปู กุ้งแม่น้ำเผา กลางสุขุมวิท
4.1
99 รีวิว฿฿฿฿