รีวิว Pearly Tea ม.มหิดล วิทยาเขตศาลายา

NatDining
23 เม.ย. 2016
ร้านชานมไข่มุก ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมะลิ

ร้านนี้อยู่ใต้ตึกศูนย์การเรียนรู้ (ชั้น1) ตรงข้ามร้านกาแฟเมสโซ่ ใกล้กับแฟมิลี่มาร์ทและร้าน Harmony (ร้านจำหน่ายสินค้าของม.มหิดล) ร้านมีที่นั่งเป็นสตูลหมุนๆ 2-3 ตัว (ไม่เหมาะกับนั่งทานในร้าน) เปิดจันทร์-เสาร์ พนักงานยิ้มแย้ม บริการดี พูดสวัสดีค่ะ ขอบคุณค่ะ ลองชาเขียวมะลิ หวานน้อย ก็ทำออกมาได้ดี ยังได้รสชาติของชาอยู่ ไม่ใช่หวานเจี๊ยบอย่างเดียว และเมนูนี้ราคาถูกสุดในรายการเครื่องดื่ม คือ 25.-บ...อ่านต่อ

Chom Meeii Khachachai
11 ต.ค. 2016
ดีต่อใจในราคา 9฿
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมต้นตำรับ+ไข่มุก

เพิร์ลลี่ ที ชานมไข่มุก ชงใหม่แก้วต่อแก้ว วันนี้มีโปรโมชั่นเด็ดดวง จากแอพกาแลคซี่กิฟท์ ....ให้ซื้อกันได้ในราคาเพียงแค่ 9 บาท ๆๆๆๆ จากที่ไม่ค่อยชอบชาเท่าไร เจอโปรนี้เข้าไป ต้องกินจ้าา ชาเขาก็มีความหอม อร่อย (เราสั่งหวานน้อย) ก็ได้ตามออเดอร์ทุกครั้งนะ (ไม่มีโปรก็กินแล่ะ ^_^) ปล. คอร์นดอกไก่ อร่อยง่าย ๆ ยามบ่าย อิ่มพอดี ๆ แต่โปรคอร์นดอก จากกาแลคซี่กิฟท์จะใช้กับที่นี่ไม่ได้นะคะอ่านต่อ

2 ก.พ. 2019
อร่อยนะคะ ชอบไข่มุกร้านนี้มากค่ะ แต่ว่าต้องรีบไปหน่อยถ้าไปหลังเที่ยง ไข่มุกอาจจะหมด 😂 ถ้าช่วงพักคนจะแน่นมากค่ะ

คืออร่อยค่ะ แต่แอบขัดใจที่ไม่มีส่วนลด หรือคูปองสะสมแต้มอะไรเลย 😂 555555555 เราเคยใช้ส่วนลด galaxy gift ที่สาขาในjeffy ก้ใช้ได้อยู่นะ แต่เหมือนในมอจะใช้ไม่ได้เลย ลองเช็คดูกันอีกทีนะคะ 🙏🏼 ปล.ร้านนี้มีแต่เครื่องดื่มนะคะ ไม่มีพวก corn dog 📍ร้านอยู่หลัง harmony ตรง mlc ค่ะอ่านต่อ

ทอส