รีวิว ข้าวหมูแดงแสงทอง สะเดา

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
8 ม.ค. 2018
ข้าวหมูแดง หมูกรอบกับเกาเหลาเลือดหมูร้อนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด, เกาเหลาเลือดหมู

ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบแสงทองร้านนี้ตั้งอยู่สะเดาค่ะ เป็นร้านตึกแถวสะอาดตา ทางร้านมีเมนูข้าวหน้าเป็ดด้วย นอกจากนี้ยังมีเกาเหลาเลือดหมูด้วย เกาเหลาเลือดหมูให้มาเยอะมาก เครื่องในสะอาดไม่มีกลิ่นสาปเลยค่ะ เลือดหมูก็นิ่มนะรสชาติกลมกล่อมดี น้ำซุปหอมพริกไทยด้วย ส่วนข้าวที่สั่ง เป็นข้าวหน้าเป็ดค่ะ เป็ดไม่แห้งเกินไปน้ำราดหวานๆ เค็มๆ เข้ากันลงตัวดีทานอร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Phairat Ramnate

bobcoff.hdy
bobcoff.hdy
คาเฟ่เล็ก ๆ บรรยากาศดีฟีลบ้านสวน เหมาะจะชวนเพื่อนและครอบครัวมานั่งชิล
The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี
฿฿