4.6

รีวิว One To Two Central Bangna

pinkiethefoodie
23 ก.ค. 2024
ราคาดีมาก กาแฟดีเลย

ร้านกาแฟ one to two ในห้างเซ็นทรัลบางนา อยู่ชั้นซุปเปอร์ค่ะ ร้านเล็กๆแบบไม่มีที่นั่ง เน้น grab and go วันนี้สั่ง latte มาแก้วนึง ราคา 60บาท อร่อยถูกใจ กาแฟหอม นมมีความนัวๆนิดๆ ถือว่าราคาดีมากๆเมื่อเทียบกับคุณภาพ ใครอยากลองเมล็ดอื่นๆก็มีให้เลือกนะคะดูเพิ่มเติม

papa🎯
24 มี.ค. 2024
หมดเวลากาแฟ ก็สั่งชาแทน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

มาถึง Central Bangna ก่อนเวลานัด ช่วงรอก็เดินเล่นเพลินๆแถวชั้นใต้ดิน ร้านอาหาร ร้านขนม ทั้งแบบนั่งทานในร้านหรือสั่งกลับ เต็มพรืดไปหมด เจอะร้าน One to Two Coffee Company เปิดมาเกือบปีละ เอ๊ะ ไม่ได้มานานขนาดนั้นเชียว รึ 🤔 ขณะนั้นเวลา 17.25 น.จะกินกาแฟ ฤๅ อย่ากระนั้นเลย เพลาๆหน่อย สั่ง Matcha Latte - หวานน้อย ละมุนมาก ร้านสวยดี ไม่มีที่นั่ง มีโต๊ะวางของหลบมุมอยู่ 2 ตัว บริการรวดเร็วดูเพิ่มเติม

12 ก.ย. 2023
กาแฟหอม เมนูน่าทานเยอะ

เห็นพี่ที่ทำงานชอบทานเครื่องดื่มร้านนี้ วันนี้มีโอกาสลอง Mocha supreme การแฟหอมดีครับ ทานแล้วมีกลิ่นกรุ่นของกาแฟอวลดี ความ supreme คงเพราะมี chocolate โรยๆด้านบน คิวตอนเที่ยงคนเยอะเพราะควรที่สาขาเซนทรัลบางนาดูเพิ่มเติม

mocha supreme
Ple Tita Lu
24 พ.ค. 2023
Coffee เชียงรายมาแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่

ร้านกาแฟเปิดร้านใหม่ Kiosk ตกแต่งดูสวย แบบเรียบร้อย กว้างหน่อยแต่ไม่มีที่นั่ง อยู่ชั้นใต้ดิน B1 เครื่องดื่มราคาไม่แพง พนักงานน่ารัก บริการดี คาปูชิโน่ กาแฟเข้มข้นดี แนะนำหวานน้อย เพราะหวานน้อยยังรู้สึกหวานดูเพิ่มเติม

Easylife
10 ม.ค. 2024
กาแฟรสชาติดี ช้อกโกแลตหอมนุ่ม

ร้านนี้เป็นร้านประจำของภรรยาผม วันนี้ได้มีโอกาสสัมผัสเป็นวันแรก ทดลองชิมกาแฟของภรรยารู้สึกถึงรสชาติที่แตกต่างเหมือนมีถั่วและผลไม้ประเภทพรุนผสมอยู่ ส่วนช้อกโกแลตมิ้นของผมรสชาตินุ่มเบาถือได้ว่าแตกต่างจากที่อื่น ดีเลยทีเดียว สิ่งที่ต้องบอกเพิ่มเติมคือไม่มีที่นั่งชิลนะครับ take away อย่างเดียวเลยครับสาขานี้ ความคุ้มค่า 4.5/5 รสชาติอาหาร 4.5/5 ราคา 4/5 ความสะอาด 5/5 บริการ 4.5/5 บรรยากาศ 3.5/5ดูเพิ่มเติม

คาราเมลมักคีเอโตช้อกโกแลตมิ้นกาแฟและช้อกโก้มิ้น

Cazz Cafe - แคซคาเฟ่ สุขุมวิท พระโขนง
Cazz Cafe - แคซคาเฟ่ สุขุมวิทพระโขนง
คาเฟ่น้องแมวที่พระโขนง น้องแมวน่ารัก เครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู
Mu-i Bakery เบเกอรี่สำหรับทุกคน
Mu-i Bakeryเบเกอรี่สำหรับทุกคน
หลากหลายเมนูเบเกอรี ขนมปัง พาย ติ่มซำ เค้ก เครื่องดื่ม ที่สุขุมวิท 101