3.8
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว SusSus Scene Emsphere

PookEats
3 ก.ค. 2023
ขนมปังสุดนุ่ม ไส้แน่น มีทั้งคาวและหวาน (3.5 🌟)

#สุดสุด #ขนมปังนุ่มไส้แน่น ร้านขนมปังที่เห็นขึ้นฟีดในโซเชียล ดูน่าทาน เลยอดไม่ได้ต้องทดลองซื้อมาชิม ร้านนี้เป็นร้านลูกในเครือเดียวกับ Scene คาเฟ่ชื่อดังที่ย้ายจากพุทธมณฑลสาย 2 ไปอยู่ย่านพรานนก ส่วนร้าน Sus Sus จะเปิดเป็น pop up store ในห้าง ครั้งนี้เราแวะซื้อที่ CTW ชั้น 7 บูธตั้งอยู่ใกล้ๆ ร้านคำพูน ช่วงนี้พยายามลดทานของหวาน ก็เลยเลือกมาเป็นไส้คาว ซึ่งไส้หวานแอบดูดีมากหลายไส้เลย ส่วนไส้คาวมี...อ่านต่อ

Jane
12 ก.ย. 2023
ขนมปังชิ้นเล็กแต่อร่อยสุดๆ

SUSSUS ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ลองชิมขนมปังร้านนี้ สั่งขนมปังช็อกโกแลต แป้งขนมปังนุ่มนิ่มๆ ฟูๆ ไส้ชอกโกแลตไม่หวาน เข้มๆ บราวนี่ด้านบนฉ่ำมากๆ ราคา125- ขนมปังทรัฟเฟิลสุดชีส ชิ้นนี้อุ่นร้านในไมโคเวฟ 800w 30วินาที ตามคำแนะนำข้างกล่อง ขนมปังเหนียวนุ่ม ด้านในเป็นทรัฟเฟิลหอมๆ ชีสน่าจะอยู่ด้านบนขนมปังอย่างเดียวไม่มีชีสาี่ไส้ขนมปังด้านใน อร่อยมาก ราคา 145-ดูเพิ่มเติม

Natchar Ongjeeds Mahannop
1 พ.ย. 2023
รสช็อคโกแล็ตอร่อย เข้มข้นมาก

#SUS SUS 🍞🍫 รสช็อคโกแล็ตอร่อย เข้มข้นมาก แต่ไส้เหลวหยดย้อย เลอะเทอะไปหน่อย ต้องระวัง 555 ร้านน่ารักดี สีสวยสดใส โทนสีอย่างกับการ์ตูน 💰ชิ้นละ 125฿ [••• ••• ] (6/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

Molly Moon
12 ก.ย. 2023
ขยมปังนุ่มไส้ทะลัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate

SUS SUS สุดสุด สาขา Central world มีที่จอดรถ Menu: Chocolate สุด สุด ร้านขนมปังไส้ทะลักที่เค้าพูดถึงกัน ขนมปังนุ่มๆไส้ทะลัก น่าลอง มีรสทั้งคาวและหวาน กล่อง 3รส chocolate Green Tea และ ครีมสด ถ้าไม่ได้ทานเลย ก็มีวิธีการอุ่นแสดงไว้ เมนู Chocolate หลังจากแช่ตู้เย็นมา 1วัน ก็อุ่นตามที่กล่องเขียน ได้ขนมปังนุ่มๆไส้ทะลักกำลังดี Chocolate จะเป็น dark chocolate ไม่หวานมากดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
27 ก.ย. 2023
Sus.Sus ขนมปังไส้ทะลัก

Sus.Sus ขนมปังไส้ทะลัก ใครเดินผ่านก็ต้องเหลียวมองเพราะความน่ากิน เรากับแฟนคือหนึ่งในนั้นก็โดนไปสิครับ เราจัด รสเนยสุดมา ตอนจ่ายเงินแอบรู้สึกว่าราคาดุใช้ได้เลย แต่พอได้ทานเท่านั้นแหละคือรสชาติดีมากขนมปังนุ่มแบบเคี้ยวเพลิน เนยอร่อยมากขนาดกำลังดีก้อนเดียวอยู่ เพราะใหญ่มาก! . ✿🧁เปิด: 10.00-21.30 น. 💛.ᐟ.ᐟเมนูเด็ดที่เราสั่ง: เนยสุด ชิ้นละประมาณ 90 บาท 𓈒 𓏸🏡🌿ที่ตั้ง: central world ชั้น 7 หน้า...อ่านต่อ

TastewithP
16 มิ.ย. 2023
อร่อยดี กินเพลิน

• sus sus สุดสุด • #เซ็นทรัลเวิลด์ #กรุงเทพ ขนมปังที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ ร้านสีสันสดใส ขนมปังมีหลายรส น่ากินมากทีเดียว เค้าว่าเป็นบริยอชผสมโชกุปัง เนื้อสัมผัสให้ความนุ่มและเด้ง จิ้ม ขนมปังเนยสุด หอมเนยมากๆฉ่ำๆสมใจ กับ truffle&cheese มันๆหอมๆ อร่อยใช้ได้ ก้อนใหญ่นะ ชิ้นละ 95 บาท เค้าว่ามัจฉะอร่อยมาก ทำไมไม่ได้ชิม 🥹 มีหลายสาขาตามห้างดูเพิ่มเติม