3.9

รีวิว งามเขตต์พิซซ่า&อาหารไทย -

Wit L
พิซซ่าชีสเยิ้ม​ อร่อยทุกอย่าง

ร้านพิซซ่า อาหารอิตาลี รวมทั้งมีอาหารไทยขายด้วย เป็นห้องแอร์ริมถนน อาจจะจอดรถเกิน 2 คันได้ยากนิดนึง ตัวร้านจัดได้สไตล์ต่างประเทศ มีที่นั่งสบายหลายโต๊ะ แอร์เย็น พนง.น้องผู้หญิงและเจ้าของร้านบริการดีมาก พิซซ่าบางกรอบ โฮมเมดย์ ชีสเยิ้มแต่ไม่เลี่ยน อร่อยทุกหน้าที่ได้ลอง ซุปต่างๆก็ทำได้ดีมาก อร่อยทุกอย่าง ทุกเมนู เจ้าของบอกว่าอยากให้ลองอาหารไทยด้วย เป็นเจ้าของเดียวกับร้านดังที่ลพบุรี มีโอกาสไ...อ่านต่อ

Rabbit on The moon
25 พ.ย. 2020
ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้พริกแห้งเบค่อน, มันบดอบชีส

ต้องบอกก่อนเลยว่าให้ 3⭐️ เพราะหัวใจหลักไม่เหมือนที่คาดหวังไว้ค่ะ บรรยากาศ ตัวร้านตกแต่งโทนสีขาวสบายตา เกเาอี้ไม้ให้กลิ่นอายแบบร้านพิซซ่า ที่จอดรถอาจจะน้อยไปหน่อยเพราะร้านอยู่ติดริมถนนค่ะ - พิซซ่าแฮมเห็ด อันนี้ไม่มั่นใจว่าพิมพ์ชื่อถูกมั้ย รสชาติใช้ได้เลยค่ะ ติดที่แป้งยังนิ่มยุเลย ขอบกับด้านล่างพิซซ่ายังไม่กรอบเลยค่ะ อันนี้อยากให้ปรับปรุงนะคะ - สปาเกตตี้พริกแห้งเบค่อน จานนี้อร่อยค่ะ น้ำมันไม่เยิ้...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
26 ก.ย. 2016
พิซซ่าเตาฟืน 3.5🌟

พิกัด จากสี่แยกวัดพระญาติฯ เลี้ยวผ่านวัดพระญาติฯ เลยวัดกะสังข์จะเจอทางโค้งและมีทางตรง ให้ตรงไปทางเซเว่น ร้านจะอยู่ทางขวา จอดรถหน้าร้านหรือจอดในซอยก่อนถึงร้านก็ได้ แต่ถ้ามาจากถนนสายเอเชียถึงโลตัสแล้วออกทางคู่ขนาน ผ่านปั๊มแก๊ส LPG เลี้ยวซ้ายตรงไปเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ทางซ้ายก่อนถึงเซเว่น เมนูที่สั่ง -พิซซ่า 🌟🌟🌟🌟 ราคา 259 บาท เลือกพิซซ่าซาลโมน่า (แซลมอนรมควัน) แป้งบางกรอบ หอมเตาถ่านอ่อนๆ ทาซอสบา...อ่านต่อ

Potaejung_Hemu_Hemu
4 ก.ค. 2016
มาชิมพิซซ่าแป้งบางๆ อบด้วยเตาฟืนดูบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าแป้งบางกรอบ

เห็นรีวิวในวงใน เห็นเค้าบอกว่าเป็นพิซซ่าเตาฟืน เอ๊ะ!!! มันยังไงนะ เปลี่ยนบรรยากาศการกินพิซซ่าดูบ้างจะเป็นไร Location ของร้านนี้ มาจากแยกวัดพระญาติ ตามทางมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ตรง 3 แยกพอดี ตึกหัวมุมขวามือนั่นแหละค่ะ อดีตเคยเป็นร้านขายเครื่องดนตรีไทยชื่อดัง นามว่า "งามเขต" ตอนนี้ปรับมาเป็นร้านพิซซ่าแทนละ ตัวร้านตกแต่งออกมาน่านั่งดีนะคะ สไตล์วินเทจหน่อย ทางเข้าร้านจะต้องเดินผ่านครัวปรุงอ...อ่านต่อ

Monthon Sanjittatum
2 พ.ค. 2016
พิซซ่าแป้งบางกรอบ เครื่องแน่น รสเข้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้, พิซซ่าแป้งบางกรอบ

ร้านพิซซ่าเตาฟืนแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองอยุธยา ทางร้านมีเมนูค่อนข้างหลากหลายทั้งพิซซ่า สปเกตตี้ เสต็ก ฯลฯ เยอะ.. พิซซ่าที่ผมสั่งวันนี้สั่งแบบ2หน้าใน1ถาด เอาที่แป้งก่อนที่นี่เน้นแป้งบางกรอบ ได้กลิ่นหอมนิดๆของแป้งสาลี หน้าที่สั่งเป็นหน้ากุ้ง ซอสที่ใช้รสค่อนข้างจัด เข้มข้น กุ้งกรอบเด้งดี มีสับปะรดช่วยให้กินแล้วสดชื่นโรยด้วยไข่กุ้งกินแล้วกรุบๆดี อีกหน้าเป็นหน้าซีฟู้ดมีหอยแมลงภู่ หมึก กุ้ง ประดับด...อ่านต่อ

แป้งบางกินสบายไม่เมื้อยกรามอร่อยๆชีสยืดๆยืดอีกแล้วขยันซอย (หมึก) เคี้ยวง่ายสับบะรดปั่นกับมิกซ์เบอรี่
Meemiipretty
19 พ.ย. 2016
ร้านอยู่ในซอยแยกวัดพระญาติ เข้าไปลึกๆ จนถึงทางแยกแล้วตรงไปนิดๆ

เพิ่งเคยมาครั้งแรก สั่งไปหลายอย่างเลยค่ะ - หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส มีความปัง หอยใหญ่หวานนุ่ม - สปาเกตตีแกงกะหรี่ไก่ทอด เฉยๆอ่ะ น้ำแกงไม่เข้มข้นเลย ออกไปทางจืด - สเต้กปลาทอด ปังมากกกกกก แป้งบางมากกก เนื้อปลาแน่นๆเน้นๆๆ - อันเหยิ่นทอด ไม่ได้กิน เพราะไม่ชอบ แต่เพื่อนบอกอร่อย 55555 - พิซซ่า เลือกได้2 หน้าใน1 ถาด แป้งบางกรอบบบ ปังค่ะดูเพิ่มเติม

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6