- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD1361 เมืองเอก

รีวิว Café Amazon - SD1361 เมืองเอก
ร้านกว้างขวาง ตกแต่งสวยเลย
ร้าน Amazon สาขาใหม่ เพิ่งเปิดให้บริการที่หมู่บ้านเมืองเอง ม.รังสิต ข้างๆร้าน The Lobby จุดเด่นร้านนี้คงเป็นที่ตัวร้านที่กว้างขวาง ตกแต่งแนววินเทจ สวยงามน่านั่งดี ส่วนเมนูโปรดของผม ช่วงนี้คงเป็น Creme Brulee Latte ครับ กลมกล่อมสุดๆ ส่วนเรื่องการบริการ ก็ตามมาตรฐาน แล้วก็หน้าร้านอาจหาที่จอดรถยนต์ยากนิดนึงนะครับดูเพิ่มเติม
ทุกอย่างดี ยกเว้น....
ได้มีโอกาสแวะมาทานชอคโกแลตปั่นที่ Amazon ติดร้าน The Lobby เข้ามาก็ประทับใจร้าน ตกแต่งได้สวยงาม นั่งและผ่อนคลาย แต่ เสียอย่างเดียว คือ ผู้หญิงผิวขาวตัวเล็ก ที่คิดเงินให้ลูกค้า พูดจาไม่ดีเท่าที่ควร สั่งสามแก้ว ได้สอง ต้องสั่งเพิ่ม หน้าตาไม่รับแขก เราไม่รู้ว่าที่นี่ไม่มีวิป เราสั่งใส่ไป ที่อื่นจะพูดว่า "ลูกค้าวิปที่นี่ไม่มีนะคะ" แค่คนนี้บอก "ไม่มีวิป!!" แบบห้วนๆ เรากับพี่อีกคนเลยมองหน้ากันแบบ อึ้...อ่านต่อ
สั่งเดลิเวอร์รี่โดนเทบ่อยมากกกกก และทำผิดบ่อยๆ ครั้งไหนที่สั่งเหมือนต้องสวดมนต์ภาวนาว่าจะรับออเดอร์หรือไม่รับ
สั่งเดลิเวอร์บ่อยๆ แต่โดนเทบ่อยเช่นกัน ยกเลิกออเดอร์เป็นว่าเล่น เสียเวลามากกกก บางทีรับออเดอร์ไปแล้วเป็นสิบๆนาทีแล้วยกเลิกก็มี เห็นว่าอยู่ใกล้เลยเลือกสาขานี้ ผิดหวังมาก ผิดมาตรฐานอเมซอนทุกอย่าง ทำเมนูผิดบ่อย แต่ก็ทน ไม่มีปัญหา แต่เริ่มไม่ไหวแล้ว แย่มากกกกก ไปสั่งเองที่ร้าน ก็เจอแต่พนักงานหน้าบูดๆ พักค่ะสาขานี้ ถ้าไม่แก้ไขก็พักเลยค่ะ 👎 ทำเสียเวลาบ่อยมาก ทนมาเยอะมาก ทนจนต้องมารีวิวแล้วไม่ไหวอ่านต่อ
ไปเจอพนักงานพูดจาไม่ดีใส่รู้สึกแย่มากในที่คนเยอะเราแค่เข้าใจผิดและขอโทษแล้วแต่กลับได้คำพูดที่เสียความรู้สึกแย่มากอ่านต่อ