4.1

รีวิว ข้าวต้มป้อม

birdsarun
362662k
10 พ.ค. 2017
ร้านอาหารตามสั่งเก่าแก่คู่เมืองพะเยา อร่อยระดับตำนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้ง, ยำขาหมูกุนเชียง, ปลานิลต้มผักดอง, Crispy Pork

มาทำธุระที่เมืองพะเยา เลยถามเจ้าถิ่นที่นั่นว่ามีร้านอาหารตามสั่งที่คนท้องถิ่นชวนชิม แบบเด็ดๆให้ทานอร่อยๆบ้างหรือเปล่า ก็ได้ร้านข้าวต้มร้านนี้ ซึ่งเมื่อเห็นร้านครั้งแรก ก็คิดว่าเขาแบบว่าไม่เต็มใจจะขายหรือเปล่า เพราะดูแล้วเหมือนอาคารพานิชย์รุ่นเก่าในต่างจังหวัด ที่ค่อนไปทางเก่าแก่ โบราณ ทั้งตัวอาคารและอุปกรณ์ต่างๆในร้าน แต่จากลูกค้าที่มาใช้บริการอย่างหนาแน่น ก็รู้ได้ว่าร้านนี้ไม่ใช่ธรรมดาแน่นอน จ...อ่านต่อ

Vichan Dhepchalerm
4 ก.พ. 2016
เอาไป5ดาว ไม่มีอวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุนเชียงย่าง, ปลานิลราดพริก

ร้านข้าวต้มที่กับข้าวอร่อยสุดๆ กุนเชียงย่างด้วยเตาถ่านมันช่างกรอบอร่อย ปลานิลราดพริกสด ปลาสดใหม่ไม่คาวเลย อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ที่จอดรถอาจจะน้อยไปหน่อย แต่ถือว่าคุ้มค่า แนะนำให้รีบมาก่อนดึกเพราะอาหารหมดไวมากๆดูเพิ่มเติม

Krittaya Prommasen
8 มิ.ย. 2015
ร้านข้าวต้มป้อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาช่อน, ยำขาหมูกุนเชียง, ปลานิลต้มผักดอง, Crispy Pork

ร้านข้าวต้มป้อม จังหวัดพะเยาหาร อาหารอร่อยมากคร่ะ รสชาติอาหารดีมากๆ คนแน่นร้านคร่ะ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากคร่ะ ดูแลต้อนรับเป็นอย่างดีคร่ะ ปลื้มมากๆคร่ะ ร้านอาหารจานเดียว ใครผ่านไปผ่านมาต้องแวะมาชิมดูนะคร่ะดูเพิ่มเติม

Pearl Patricia
29 ธ.ค. 2015
ร้านเก่าแก่ดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูแขก, เกี๋ยมฉ่ายปลานิล

ไปกินมาเมื่อวานสดๆร้อนร้อนค่ะแต่ก่อนหน้านั้นไปกินมาแล้วอย่าลืมถ่ายรูปมารีวิวเมื่อวานก็เลยไปอีกครั้งอร่อยค่ะราคาไม่แรงเลยเต็มกินรอบแรกรู้สึกจะอร่อยกว่ารอบ 2 นะคะฮ่าฮ่าฮ่าพิกัดของร้านอยู่ซอยตรงข้ามธนาคารกรุงไทย ขับรถเข้าไปนิดหนึ่งอยู่ทางซ้ายมือค่ะที่จริงก็อร่อยเข้มข้นเกือบทุกเมนูนะคะอารมณ์แบบรสมือแม่ ข้อตินิดเดียวนะนิดเดียวจริงๆค่ะในร้านน่าจะสะอาดกว่านี้อีกนิดนึงมันมีกินตุ๊ดตู่แต่แลกกับของอร่อยก็...อ่านต่อ

Pupoo Prey
5 ธ.ค. 2013
แนะนำให้มาลอง

ร้านแนวๆที่ไม่มีชื่อร้าน แต่พรั่งพร้อมไปด้วยความอร่อย เสียดายไปตอนที่ของใกล้หมดเลยสั่งมานิดเดียว น้ำยำของที่นี่เด็ดมาก สั่งยำหมูกรอบไป อร่อยมาก เมนูไข่ขยี้ก็อร่อยมากค่ะ คาดว่ารอบหน้าจะสั่งทานมากกว่านี้และจะมาลงรูปเพิ่มดูเพิ่มเติม

หอมมากครบรสมาก
14 ส.ค. 2015
ร้านข้าวต้มเก่าแก่ เมืองพะเยา เคล้าบรรยกาศโบราณเอกโซติค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำกุนเชียง, หมูกรอบทอดกระเทียมพริกไทย, ไชโป้วผัดไข่

กินกันตั้งแต่รุ่นพ่อ ตอนเด้กๆตอนเย้นอยากกินอะไรก็มาร้านนี้ ปลาราดพริกอร่อยมากตอนนี้มากิน รสมือเปลี่ยนไปบ้างตามวัยผู้ปรุง ลุงป้อมยังปรุงเอง แต่บางอย่างก็ยังอร่อย บางอย่างก็แปลกๆ 555 แต่ถ้าอยากได้บรรยากาศ สบายๆ แบบพะเยากินข้าวต้ม กับข้าวแกล้มเหล้า รวมถึงเพลงสมัยซิกตี้ ที่เปิดคลอตามสมัยลุงป้อมเจ้าของร้านดูเพิ่มเติม