3.6

รีวิว คุณเล่ ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ สาขา 2

art
18 มิ.ย. 2019
พริกผัดหอมหวลใส่ไปนิดรับรองติดใจ

เป็นแฟนคลับก๋วยเตี๋ยวไก่มะระร้านนี้มายาวนานกว่า 10 ปีแล้วร้านย้ายไปย้ายมาจนมาถึงที่อยู่ปัจจุบันเป็นครั้งที่ 4 แต่ก็ยังตามมาทานกันอยู่ เสน่ห์ของร้านนี้ก็คือขายในราคาไม่แพงและพริกผัดของทางร้านถูกใจยิ่งนักเอาไปใส่อะไรก็อร่อย น้ำซุปรสชาติหวานกลมกล่อม อะไหล่ไก่ทั้งหลายก็ตุ๋นได้กำลังดี แถมมีน่องไก่มาให้ด้วยแถมราคายังสบายกระเป๋าดูเพิ่มเติม

5 พ.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระต้องร้านนี้
Akira~*
6 ธ.ค. 2017
ราคาถูก รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ไก่ตุ๋นมะระ

ชอบทานก๋วยเตี๋ยวไก่และแถวบ้านก็จะมีแค่ร้านนี้ที่อร่อยค่ะ โดยเฉพาะบะหมี่ เราชอบเส้นเค้านะเค้าลวกกำลังดี ไม่เละ ไม่แข็ง ส่วนไก่นั้นเปื่อยกำลังดีค่ะ ได้มาขาใหญ่ๆเลยพร้อมกับไก่ฉีก รสชาติดีคุ้มราคา แค่40บาทถือว่าได้ทั้งคุณภาพและปริมาณเลยดูเพิ่มเติม

24 ก.ค. 2016
รสชาติดีได้เยอะคุ้มราคา40บาท

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป