- รวมรีวิว ร้านอาหาร ราดหน้า นายเคี้ยงเอ็มไพร์ ถนนเอกชัย ใกล้ซอย เอกชัย 31/1

รีวิว ราดหน้า นายเคี้ยงเอ็มไพร์ ถนนเอกชัย ใกล้ซอย เอกชัย 31/1
ราดหน้าอร่อย หมูนุ่ม สั่งให้เป็น รอไม่นาน
ราดหน้าอร่อย หมูนุ่ม ราดหน้าเคี้ยงเอมไพรส์เจ้านี้ถือว่าอร่อย และราคาไม่แพง จริงอย่างที่หลายๆรีวิวว่า หมูหมักเค้าชิ้นใหญ่และนุ่มจริง น้ำราดหน้าออกหวานนิดๆอร่อยมาก เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วให้เส้นเยอะ หวานนิดๆเช่นกัน ชามนี้ขาดสีเขียวจากคะน้าไปหน่อย จุดสังเกต** สั่งใส่ถุงจะได้ไวกว่าทานที่ร้าน และ สั่งราดหน้าจะได้ไวกว่าผัดซีอิ๊ว เข้าใจว่า แม่ครัวเค้าจะผัดเป็นรอบ รอบนึงก็กะทะใหญ่ๆ ตักทีเดียวได้หลายถุงไปเลดูเพิ่มเติม
ราดหน้าอร่อย สะอาด
ร้านราดหน้านายเคี้ยงเอมไพร์ อยู่ริมถนนเอกชัย ใกล้ๆกับซอยเอกชัย31/1 ค่ะ มีที่นั่งในร้านแต่ไม่เยอะมาก ด้านหน้าจะเป็นส่วนบริเวณปรุงอาหาร เมนูที่สั่ง คือ เส้นใหญ่ราดหน้า และเส้นหมี่ราดหน้าห่อไข่เจียว ให้มาปริมาณค่อนข้างเยอะค่ะ น้ำราดหน้าจะเหนียวๆแต่รสก็ออกหวานมากกว่าดูเพิ่มเติม
ลองมาดูครับ
ชอบอร่อย หมูหมักพิเศษ นุ่มใช้ได้และ ราคาไม่แพงให้ปริมานเยอะมากดูเพิ่มเติม
หมี่กรอบขาว แบบโบราณ หมูนุ่น รสชาดถูกปาก ราคาถูกใจ
อยู่ฝั่งตรงข้าม ถนนเอกชัย30 เป็นอีกร้านเก่าแก่ในแถบนี้ อย่าไปช่วงกลางวัน คิวเยอะ รอนาน อิอิอ่านต่อ
อร่อยที่สุดที่เคยกินเคี้บงเอ็มไพร์มาค่ะ
ชอบหมูนุ่มมากค่ะชิ้นใหญ่อิ่มท้องมากอ่านต่อ