3.8

รีวิว Starbucks มอเตอร์เวย์ ขาเข้า ร้านที่ 1 จุดพักรถ

ikekung
16 ต.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: yuzu Cold Brew

“ Starbucks (สตาร์บัคส์) Motorway ขาเข้ากทม. สาขา 2 ” กาแฟมาตรฐาน แวะดื่มแก้ง่วงระหว่างทาง !! 81 #WongnaiDessertDrinkSpecialist 33 #CoffeeSpecialist 13 #GreenteaSpecialist 6 #CakeSpecialist **รีวิวครั้งที่ 2 ครั้งแรกเมื่อ 8 ส.ค.2014 ขับรถไกล ๆ แวะดื่มกาแฟสักหน่อย......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 07:00 - 21:00 📌Location & 🛵การเดิน...อ่านต่อ

8 ส.ค. 2014
ทานทุกทีที่ผ่าน !!
TbackpackP
10 ก.พ. 2024
Starbucks ขาเข้ากรุงเทพ Motorway 🚗
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GREEN TEA LATTE

🚗ระหว่างเดินทางกลับจากระยอง เราได้แวะจุดพักรถ Motorway ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ แน่นอนว่าเพื่อไม่ให้ง่วงนอนระหว่างขับรถต้องจัดเครื่องดื่มกันสักแก้ว สำหรับ Starbucks สาขานี้ ที่นั่งภายในร้านเยอะ และรู้สึกไม่แออัดมาก เครื่องดื่มที่สั่งวันนี้ ☕️Black Cold Brew - กาแฟรสชาติดี ทานแล้วสดชื่นครับ 🍵Green Tea Latte - Signature ของร้าน สั่งหวานน้อย รสชาติดี #tbackpackp ************************************...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
1 ธ.ค. 2023
Workspace คู่ใจตลอดกาล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซนด์วิชปูอัด

ครั้งนี้มานั่งริแฟนทำงานแถวนี้ เราเลยมาสิงนั่งที่สตาบัคค่ะ สั่งกาแฟ1 แก้ว กับแซนด์วิชปูอัก ครั้งแรกที่ได้ลองแซนด์วิชปูอัด ชอบแซนด์วิชค่ะ อุ่นมาร้อนๆ ไส้เยอะมากค่ะ แอบติดใจ บรรยากาศร้าน: เหมาะกับการนั่งชิลๆ ทำงาน หรือนั่งพักผ่อนสบายๆ ปลั๊กพร้อมห้องน้ำพร้อม สาขานี้ที่นั่งรองรับเยอะ จอดรถสะดวกสบายดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
18 ต.ค. 2023
จะเข้ากรุงก็ต้องแวะโฉบซื้อมาทานบนรถตลอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งนมสด, มาการองฮาโลวีน

แวะพักระหว่างครึ่งทางเข้ากรุงเทพทีไรเราก็จะแวะร้านนี้ เพราะมีครบครัน อยากทานอะไรเครื่องดื่มร้อนเย็น ขนมปัง แซนวิช เบเกอรี่ เค็ก พาย สลัด พุดดิ้ง มาการอง เรียกว่ากินอิ่มได้ กินรองท้องดี คราวนี้เราก็แวะซื้อขนมคิดรถมาทานขณะเดินทาง #พุดดิ้งนมสด เนื้อเนียนละมุนนุ่มมาก ใส่ปากนุ่มชุ่มคอละลายในปาก หอมนมมากๆนุ่มอร่อยลิ้นให้ความรู้สึกอุ่นสบายท้อง⭐️⭐️⭐️⭐️ #กรีกโยเกิร์ตน้ำผึ้ง เอาตรงๆไม่อร่อยไม่ถูกปากเล...อ่านต่อ

18 มี.ค. 2017
แวะทุกครั้งที่ใช้เส้นนี้
Nikki Tori
24 มี.ค. 2023
โปร30% วันสุดท้าย ขนมหมดตู้ กาแฟดี บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Caramel latte

ขับผ่านขากลับเข้ากรุงเทพ ง่วงก็แวะ หิวก็แวะ รถติดก็แวะ สรุปแวะทุกครั้งที่ผ่าน สาขานี้ชอบตรงที่มีแก้วราคาดีงามมาให้ต้องเสียเงินกันตลอด วันนี้ถึงช่วง 3 ทุ่ม โปรซื้อครบ 350฿ ลด 30%วันสุดท้าย ก็เป็นอย่างที่เห็น ขนมหมดตู้ ได้แค่กาแฟ และของแถมคือ น้องแก้วช้างพร้อมตัวลอง ลด 50% เหลือ 400฿ caramel latte กาแฟหวานๆ อุ่นๆ ช่วยให้มีแรงขับรถต่อดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
27 พ.ค. 2023
แวะเติมคาเฟอีนก่อนเดินทางกันค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยูสุโคลวบริว

ร้านสตาร์บัคสาขามอเตอร์เวย์นี่ เป็นร้านกาแฟที่ต้องแวะทุกครั้งเลย เพราะชอบมีไอเทมของต่างๆลดราคา และมีห้องน้ำสะอาด 555 ความจริงคือเราชอบที่กาแฟเค้ารสชาติสแตยดาร์ดเหมือนเดิมทุกครั้ง วันนี้สั่งยูสุโคลบริวไม่ใส่ไซรัปค่ะ เมนูคลาสสิคที่ทานกี่ทีก็อร่อยดูเพิ่มเติม

28 ก.ค. 2018
มาทีไรก็แวะ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿