5.0

รีวิว MeeBeef

Thananan
2 ก.ค. 2023
ร้านนี้ไม่มีหน้าร้าน วัตถุดิบคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อโคขุนแดดเดียว, ผัดพริกขิงปลาฟูไข่เค็ม, แกงเขียวหวานเนื้อโคขุน, ข้าวกระเพราเนื้อสับ+ไข่ดาว, ข้าวกระเพราหมูสับ+ไข่ดาว, เนื้อโคขุนผัดน้ำมันหอย

ร้านนี้ไม่มีหน้าร้าน เป็นร้านของสมาชิกวิสาหกิจชุมชนในหมู่บ้านปาริชาต ถนน 345 ปทุมธานี รับทำตามออร์เดอร์เท่านั้น เน้นวัตถุดิบคุณภาพดี เนื้อที่ใช้เป็นเนื้อโคขุนกำแพงแสน เพราะทำออร์เดอร์ตามลูกค้าสั่งแล้ว จะทำเผื่อไว้ทานเองด้วยค่ะ ตอนนี้ยังส่งในหมู่บ้านใกล้เคียงค่ะ แม่ครัวอายุพอสมควรแล้วค่ะ ทำเอง ส่งเอง ราคาอาจจะดูแพงนะคะ เพราะต้นทุนวัตถุดิบสูง กำไรน้อยมาก แต่รับประกันความอร่อย รสชาติถึงเครื่องแน่น...อ่านต่อ

16 มิ.ย. 2023
สายเนื้อไม่ควรพลาด
SPONSORED REVIEW
13 มิ.ย. 2023
ผัดกระเพรา รสจัดถึงเครื่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราหมูสับสูตรโบราณ

ผัดกระเพราพริกแห้ง ผัดแห้งๆ ไม่มัน รสจัด รสชาติกลมกล่อม ต้องลองสั่งทานนะค่ะดูเพิ่มเติม