ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 19 ส.ค. 2025 เวลา 11:00

รีวิว Chef Pom kitchen เจริญนคร

Terr Tengoku
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สุดยอดเชฟกระทะเหล็กอาหารจีน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้งกระจก*, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกรอบ, ซี่โครงหมูเชฟป้อม, กุ้งพริกเกลือ, บะหมี่ Xo ซีฟู้ด, หูฉลาม, ซุปทุกซุป

เซตอาหารสุดคุ้มจาก Chef Pom Kitchen เชฟป้อมคิทเช่น - เจริญนคร ทั้งเซต 3900 และ6900 หารคนละไม่กี่ร้อยบาท อิ่มอร่อยราคาเบาๆ เดือนนี้ #ติ่มซำลด50# คุ้มจัดๆ ลด50% ช่วงเวลา 11.00-15.00/17.00-20.00น. แนะนำให้โทรจองก่อนไปครับ #อาหารจีน #ติ่มซำดูเพิ่มเติม

Note Iron Wok
เชฟกระทะเหล็กอาหารจีน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, ฝั่นโก๋, เป็ดปักกิ่ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกรอบ, ซี่โครงหมูเชฟป้อม, ปลาเก๋าดำนึ่งซีอิ๊ว, ซุปกระเพาะปลาสด, ขนมจีบกุ้ง, ฮ่อยจ๊อ, ขนมจีบเป๋าฮื้อ, หามโส่ยโก๋, ขนมจีบแต้จิ๋ว

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ เชฟป้อมคิทเช่น 😋😋😋 ร้านอาหารจีนของเชฟกระทะเหล็กจีนประเทศไทย เชฟป้อมร้านนี้ตั้งอยู่ฝั่งธนบุรี ถนนเจริญนครระหว่างซอย57-59 ฝั่งตรงข้ามเป็นปั๊มน้ำมันบางจาก บรรยากาศอาคารพาณิชย์สามคูหา ห้องแอร์บรรยากาศง่ายๆ ด้านในจะมีกลิ่นอาหารสักหน่อยเพราะครัวอยู่ติดกัน มื้อนี้สั่งเซ็ต6900 สำหรับ10คนและสั่งติ่มซำเพิ่ม -ฮ่อยจ๊อ เป็นจานแรกทอดมาเกรียมสักหน่อย ลูกใหญ่แน่นๆ ด้...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
คุ้มมมมมมมมมมมมมมม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เซ็ตเมนูใหม่จาก เชฟป้อม จำกัดวันละ 20 ชุดเท่านั้น #วสันต์เริงร่า ตกคนละ 690.- เชฟป้อมขยันออกโปรเด็ด ๆ แล้วที่สำคัญพีคคคคทุกโปร โปรนี้มีชื่อแปลก ๆ 'วสันต์เริงร่า' (Jubilant spring) สำหรับ 10 ท่าน กับ 9 เมนูล้น ๆ โต๊ะ #ฮ่อยจ๊อปู เนื้อปูก้อนแน่น ๆ ทานกับน้ำจิ้ม #กิ๊กอิ๊ว แบบโบราณ หาทานยาก #ขนมจีบเป๋าฮื้อ ขนมจีนกุ้งไส้แน่น ๆ ท้อปด้วยเป่าฮื้อพอดีคำ #เป็ดปักกิ่ง เมนูห้ามพลาดชองเชฟป้อม #เนื้อเป็ด ใ...อ่านต่อ

8 พ.ย. 2024
เซ็ตเด็ด ๆ ทุกเซ็ต
Foodiary
1.7k2.2k26k
28 มี.ค. 2025
โปรแรงเวอร์ 😋

โปรติ่มซำลด 50% เฉพาะทานที่ร้าน ถึงสิ้นเดือนนี้ค่ะ ใครมาทานเสาร์อาทิตย์ควรโทรจองนะ ที่จอดรถอยู่เลยร้านไปนิดนึงค่ะ สั่งหลายอย่าง เมนูนึ่งไส้อร่อย เสี่ยวหลงเปาซุปจืดไปนิด ก๋วยเตี๋ยวหลอดกรอบไส้เป็นกุ้งทอดกรอบๆชอบค่ะ สรุปโปรดีเวอร์ ต้องจัดค่ะดูเพิ่มเติม

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
31 ส.ค. 2024
Set พิเศษ จัดไปครบรส

เนื่องในโอกาสพิเศษจึงเลือกพาครอบครัวมาทานเซ็ตเมนูนี้เป็นเซ็ตเมนูแบบโต๊ะจีนของเชฟป้อมมีอาหารครบตามโต๊ะจีนร่วมสมัยไม่ว่าจะเป็นเป็ดปักกิ่งจานปลาของทอดกุ้งจัดมาครบไม่ต้องคิดและเสียเวลาสั่งนั่งปุ๊บเสิร์ฟเลย เป็นเซ็ตเมนูอาหารจีนที่อร่อยสดอาหารทะเลที่นี่สดจริงๆโดยเฉพาะปลาทานแล้วผมค่อนข้างประทับใจตัวเป็ดปักกิ่งก็อร่อยอาจจะไม่ได้เด่นมากนักแต่จัดจานมาสวยโดยธรรมชาติ เป็ดปักกิ่งมันต้องรีบกินอยู่แล้วถ้ากิ...อ่านต่อ

Penprapa Chai
3 มี.ค. 2024
อร่อยแบบไม่ต้องมีน้ำจิ้ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาทานเซ็ต 6500 บ สำหรับ 10คนทุกอย่างจะนับมา 10ที่พอดีแบบไม่มีเกิน แต่เรามากัน 11คน ก็มีสั่งอาหารเพิ่มไปอีก 3 อย่าง ด้านรสชาดทุกจานออกมาดีเลยที่ชอบคือซุปไก่ตุ๋นกระเพาะปลา ฟสชั่งหวู ถั่วแขกผัดซอสxoหมูสับก็ดีมากจ้าดูเพิ่มเติม