- รวมรีวิว ร้านอาหาร ซาลาเปาตั่วถั่ง โชคชัย 4 (ข้างกองปราบ)

รีวิว ซาลาเปาตั่วถั่ง โชคชัย 4 (ข้างกองปราบ)
ซาลาเปาตั่วถั่ง สั่งไลน์แมนมาลองชิม ราคา 25 บาท ถือว่า...แจ่มอยู่นะ 🥟🍥 👉 เทียบกับ วราภรณ์ ซาลาเปา ตัวแป้งถือว่ายังสู้ไม่ได้ ของ วราภรณ์ นุ่มฟูกว่า รสชาติดีกว่า 🐖 ไส้คาว หมูสับ หมูแดง ไส้กรอก ถือว่าสูสีกับของ วราภรณ์ ให้เสมอกัน 🍠 ไส้หวาน ถั่วดำ เผือก ดีเลยครับ หวานนวลๆ หวานละมุน กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ (เคยเจอบางเจ้า กลิ่นแบบวิทยาศาสตร์ ใช้สารเคมีตกแต่งกลิ่น) 👉 สรุป : ในราคาลูกละ 25 บาท เราว...อ่านต่อ
ด้วยความตั้งใจจะมาซื้อขนมจีบแม่ยาย
อ่าว มาคราวนี้ ชื่อร้านเปลี่ยนไป เลยลงมาถามทางร้านค่ะ เหมือนเค้าเปลี่ยนมือเจ้าของค่ะ ถามว่าสูตรเปลี่ยนไหม มีปรับเปลี่ยนตามคำแนะนำลูกค้าค่ะ เราก็เลยจัด ขนมจีบ และ ซาลาเปามาลองค่ะ แต่ได้ลองแค่ไม่กี่เมนูนะคะ เพราะว่า ให้คนที่บ้านลองค่ะ ฟีดแบ็กคนที่บ้านก็ว่าโอเคนะคะ ทั้งซาลาเปาและขนมจีบ แต่ตอนไปยืนซื้อหน้าร้าน คือแบบว่า ร้อน แผดเผามากค่ะ โดยรวมแล้วแนะนำมาลองกันค่ะดูเพิ่มเติม
ซาลาเปาหมูสับคือดี ไส้ตู้มมมมม
ร้านนี้อยู่ตรงข้ามร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สมัยก่อนเป๋นอีกร้านซาลาเปาไม่ได้ชื่อนี้นะ ล่าสุดชื่อตั่วถั่งเห็นรีวิวในอากู๋ดีเลยแหละเลยมาลองหน่อย เค้าบอกไส้หมูสับกับหมูแดงดี พอได้ลอง ดีจริงเธอหมูสับแน่นมาก ใหญ่จุกๆ ส่วนหมูแดงก็โอเคฉ่ำกำลังดี ขนมจีบก็ดีนะ 3 ลูก 25 บาท ราคาดี ไม่แพง #ชวนแดกดูเพิ่มเติม