รีวิว Wake Up มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

Goldenboy
1 ก.พ. 2017
คาเฟ่ชื่อดังจากเชียงใหม่ มาบุกที่กรุงเทพ เสพย์กันได้ 24 ชั่วโมง (3.5 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Macha Green Tea

<<สนามแข่งที่ต้องวัดความเร็ว>> เดินทางจากกรุงเทพเลี้ยวเข้าเส้นคลองหลวงหลังมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขับตรงไป 500 เมตร ยูเทิร์นลอดใต้สะพาน ร้านอยู่ด้านบนของ J-Park community mall หน้าหอพัก J-Park ติดถนนใหญ่ เข้าไปด้านในนิดหน่อย มีที่จอดรถด้านหน้า มี 7-11 อยู่ด้านล่างเป็นจุดเด่นครับ <<โค้ชเท้าผีตัวเก๋า ติวก่อนออกซิ่ง>> อนึ่ง...คาเฟ่ที่น้อง GB ตามไปเสพย์ไกลถึงเชียงใหม่ อันเปี่ยมล้นไ...อ่านต่อ

Love eat so much
25 พ.ย. 2017
ร้านกาแฟ ดีๆ น่านั่ง ทำงาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่

ร้านกาแฟน่านั่ง ร้านกว้างขวาง ที่นั่งเพียบ ปลั๊กไฟพร้อม เหมาะกับนั่งทำงาน เงียบสงบ กาแฟรสชาติดี เข้ม อร่อย ดี เมนูหลากหลาย ** มีขนมปังปิ้ง ** บิงซู หลากหลาย ** เค้ก ** สมูทตี๊ ที่จอดรถสะดวกสบาย เหมาะกับนั่งทำงาน อ่านหนังสือ เงียบดี ไม่ได้เปิด 24 ชม แล้ว นะ เปิด 11.00 แต่ปิดกี่โมง จำไม่ได้ดูเพิ่มเติม

Milk Supawadee Nunon
7 ก.ค. 2016
เจ้าของร้านมารีวิวก่อน งี้เราก็อดเป็น 1st reviewer อ่ะจิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน

ได้ยินมานานแล้วว่าร้านนี้จะมาเปิดที่มธ. ตั่งใจจะมาตั่งแต่วันเปิดร้านละ แต่พึ่งมีโอกาส ช่วงนี้ยังไม่เปิด 24 ชมนะ เปิดแค่ 10.00-22.00 เพื่อทดลองระบบ พิกัด: อยู่เส้นเชียงรากค่ะ โซนหอ J-park ก็คือถ้าขับรถมาจากในม.ต้องกลับรถก่อนอ่ะ แต่ด้านนอกคือร้านเด่นมากเลย บรรยากาศ:ตอนนี้คนยังไม่ค่อยเยอะเนอะ ไม่รู้ว่าช่วงเปิดเทอมจะเป็นยังไง และไม่รู้ว่าช่วงที่พร้อม 24 ชม.นี่จะเป็นไง เราว่าบรรยากาศค่อนข้างโอเคเล...อ่านต่อ

Natthapatology Jeab
14 ส.ค. 2016
ร้านเปิด 24 ชม. แวะมาได้เลย

ร้านโล่งๆนั่งสบาย แต่คับคั่งไปด้วยนักศึกษา ที่นั่งกันนานมาก วันนี้สั่ง Mango snow เขาแยกนำ้ราดมาให้ ใครชอบหวานมากก็สาดเข้าไปเต็มที่เลยค่ะ มะม่วงที่ใช้ก็ออกอมเปรี้ยวนิดๆ กำลังดี ไม่เลึ่ยน อร่อย ชื่นใจดูเพิ่มเติม

Chattaban Wannaratana
13 ส.ค. 2016
ร้านกาแฟที่เปิดขวด 24ชม.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ

ร้านกาแฟ ที่เปิดตลอด24ชม. ที่นั่งกว้างขวาง นั่งสบาย เหมาะกับเป็นที่อ่านหนังสือ ติว หรือทำงาน เพราะตั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัย นอกจากเมนูเครื่องดื่ม ยังมีเมนูของหวานสัญชาติเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างบิงซู มีบริการฟรีไวไฟ 3ชม. /ใบเสร็จ และมีบริการปลั๊กไฟฟ้า สำหรับการเสียบปลั๊กชาร์ตดูเพิ่มเติม

ตัวเรียกเพื่อรับเครื่องดื่ม
29 พ.ค. 2017
ร้านกาแฟ กว้างขวาง บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mango Snow

ร้านน่ารักๆ ตอนที่ไปมีนักศึกษาเต็มร้านเลย ร้านดูสาอาดสบายตาดี บิงซูอร่อยดีหวานตัดผลไม้ที่อมเปรี้ยวนิดๆ กินแล้วสดชื่นเวคอัพเลย ในร้านก็เย็นกินบิงซูเข้าไปนี่หนาวเลย พวกกาแฟหรือชาก็มีนะ นั่งยาวกันได้เพลินๆเลยดูเพิ่มเติม