- รวมรีวิว ร้านอาหาร Fuku Matcha คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

รีวิว Fuku Matcha คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา
5 มี.ค. 2024
ชาเขียวนมโอ๊ต
FUKU MATCHA สาขานี้เปิกแต่เช้า ตั้งแต่ 1 มีค.-31 มีค.67 สามารถเปลี่ยนเปลี่ยนนมวัว เป็น นมโอ๊ต เฉพาะเมนู มัทฉะสูตรเข้มข้น พนักงานท่าทางจะยุ่ง คุณแม่มาซื้อครั้งแรก คนขายถามว่าจะใส่อะไรเพิ่มบ้าง ซื้อครั้งแรกเลยไม่ทราบ ถามไปว่า ปกติ เค้าใส่อะไรกัน "ตามชอบค่ะ" จบ ทำหน้านิ่งๆ ไม่พูดต่อ ไม่ยิ้ม ไม่แนะนำว่า มีไรบ้าง ค่ะ ก็สั่งแก้วเดียว จากที่จะสั่งครบทุกคน แก้วละ 100 บาท หวานปกติ ชาเข้มข้นมากค่...อ่านต่อ
13 ธ.ค. 2023
ร้านชานม มีหลายรสชาดให้เลือกสามารถเพิ่มท็อปปิ้งได้ ที่ร้านมีครอฟเฟิลให้ได้เลือกซื้อทานคู่กับเครื่องดื่ม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ