- รวมรีวิว ร้านอาหาร วัฒน์ ติ่มซำ สะพานยาว สาขาแรก

รีวิว วัฒน์ ติ่มซำ สะพานยาว สาขาแรก
ติ่มซำมื้อเช้า มาบ่อย
ติ่มซำมื้อกันจ้า เป็นร้านที่มาบ่อยมาก ติ่มซำมีให้เลือกหลากหลาย ในส่วนที่ทางร้านทำเองก็มีมากอยู่ บะกุดเต๋คือมาแล้วต้องสั่ง หอมเครืองยาจีนพอดิบพอดี ซี่โครงหมู เครื่องใน เห็ดเข็มทอง เห็ดหอม ฟองเต้าหู้จัดเต็ม เกาเหลาปลากะพงก็เด็ดไม่ใช่ย่อย มาแล้วก็ต้องสั่ง อีกอย่างโจ๊กหมู ใช้ข้าวขาวผสมข้าวไรซ์เบอร์รี่ สีสวย อร่อยด้วย #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
มานครศรีฯมื้อเช้าก็ต้องกินติ่มซำร้านดังร้านนี้
ไปเที่ยวนครศรีธรรมราชทุกครั้ง มื้อเช้าเรามักจะกินติ่มซำที่ร้านวัฒน์ติ่มซำสาขานี้เพราะอยู่ใกล้ที่พัก จอดรถได้หน้าร้านและบริเวณใกล้เคียงร้านกว้างขวางบริการดี มีเมนูอาหารหลากหลายราคาไม่แพง หน้าร้านจะมี ติ่มซำ ให้เลือกละลานตาไปหมดเยอะจนไม่รู้จะกินอะไรดี น้ำจิ้มติ่มซำก็อร่อย ราคาติ่มซำแค่เข่งละ 20 บาทเท่านั้น #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ติ่มซำมื้อเช้าแสนอร่อย
เรามาทานติ่มซำมื้อเช้ากันค่ะ วัฒน์ติ่มซำสาขาแรก เราว่าบะกุดเต๋อร่อยกว่าสาขาอื่นนะ รสชาติน้ำซุปจะกลมกล่อมลงตัวกว่า ในส่วนของติ่มซำก็มีให้เลือกหลากหลายนะ ติ่มซำนึ่งใหม่ๆร้อนๆ น้ำจิ้มติ่มซำก็อร่อย โจ๊กหมูก็เป็นโจ๊กข้าวกล้อง อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ติ่มซำอร่อยๆ ในนคร คนท้องถิ่นแวะมาทานกันตลอด
📣 ร้านวัฒน์ ติ่มซำ@สะพานยาว 🥟 มาเที่ยวนครศรีธรรมราช อาหารเช้าที่ต้องแวะมาทานหนึ่งในนั้นคือติ่มซำ ร้านตั้งอยู่ใกล้กับอนุสรณ์สถานสะพานยาว บนถนนสะพานยาว ร้านมีทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวมาทานเรื่อยๆ 🌊 ทางร้านจะให้หยิบหมายเลขบนโต๊ะ พร้อมไปเลือกติ่มซำหน้าร้าน และส่งให้พนักงานนึ่งให้ ทางร้านจะจำเมนูที่เราหยิบและเอามาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ตามหมายเลขของเรา 🎂 ติ่มซำมีหลายเมนู รสชาติดีเลย เมนูอื่นๆ ...อ่านต่อ
ติ่มซำมื้อเช้า ที่คนนครแนะนำ
ร้านนี้เป็นร้านที่คุณลุงที่เราไปเช่ารถเค้าแนะนำมาค่ะ พอไปถึงร้าน คนเยอะมาก แต่ก็มีที่นั่งนะคะเพราะร้านใหญ่มาก พอได้โต๊ะแล้วเราก็ไปเลือกติ่มซำกันได้เลยค่ะ ชอบอันไหนหยิบได้เลยค่ะ มีให้เลือกเยอะมากกกกก พอเค้านึางเสร็จแล้วจะนำมาเวิร์ฟให้ค่ะ และเราก็สั่งบะกุ๊ดเต๋มาทานด้วย บอกเลยว่าร้านนี้แม้ว่าจะไม่ได้อร่อยปังขนาดนั้น แต่ก็ถือว่ารสชาติดีและอยากแนะนำให้ลองไปทานกันค่ะ ที่สำคัญ ราคามิตรภาพมากๆค่ะ นอก...อ่านต่อ
📍 รับขนมจีบ ซาลาเปาเพิ่มไม๊คะ 😄 เช้าๆ แบบนี้ต้องทานอะไรร้อนๆ เติมพลัง กันที่《วัฒน์ ติ๋มซำ》 ▪︎ จุดเด่นเลย คือ ติ่มซำที่นี่หลากหลายมากกกกกก และที่เป็นอาหารทะเลจะมีราดน้ำจิ้มซีฟู๊ดส์คือแซ่บมาก แซ่บโดนใจมาก โดยเฉพาะเมนูที่เป็นกุ้งเส้นแก้ว กุ้งตัวโต เส้นแก้วกรึบๆ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดส์แซ่บๆ โดนใจสุดๆ 🔥 ▪︎ บะกุ๊ดเต๋ อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ควรจัด น้ำซุปหอมเครื่องยาจีน ทุกอย่างนุ่มลงตัว เสิร์ฟมาร้อนๆ เลย ▪︎...อ่านต่อ