4.3

รีวิว KIM Coffee Home Roaster นครปฐม

Ning Laksana
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านกาแฟชิคๆ ในอำเภอเมือง นครปฐม

หาร้านกาแฟนั่งชิลรอเวลาประชุม มาเจอร้านนี้ แวะมาก็ไม่ผิดหวัง ร้านบรรยากาศชิคๆ เท่ๆ แต่นั่งสบาย กว้างขวาง มีเมนูทั้งเครื่องดื่มที่เป็น coffee และ non-coffee แล้วก็มีขนมนิดหน่อย เครื่องดื่มเค้ารสชาติดีนะคะ กาแฟดี เมนู non-coffee ก็สดชื่นดีค่ะ มีเรื่องน่าเสียดายอย่างนึง คือเราเพิ่งมารู้ทีหลังว่าร้านนี้เค้าเด่นเรื่องกาแฟ Robusta Speciality รอบนี้ก็เลยไม่ได้สั่งเมนูเครื่องดื่มที่เป็นจุดเด่นของเค้า...อ่านต่อ

นุกูล วันทอง
81672k
Robusta ดี ๆ หาได้จากที่นี่ครับ

ร้านกาแฟและโรงคั่วดี ๆ อีกหนึ่งที่ของจังหวัดนคนปฐม กาแฟดี มีเมล็ดให้เลือกลองหลายเยอะเลย มาที่นี่จะเปลี่ยนความคิดกับกาแฟ Robusta ไปเลย เจอเมล็ด Fine Robusta ของที่นี่เข้าไป คือดีงามมากเลยครับ มานครปฐมเป็นอีกร้านที่แนะนำให้ลองครับดูเพิ่มเติม

Napapas Supupramai
11 มิ.ย. 2024
(4.8) Robusta Specialist ร้านเล็ก บรรยากาศสงบ ที่จอดรถท้าทาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, Matcha latte

หากคุณเป็นผู้รักโรบัสต้า เข้มๆหอมกาแฟ ต้องห้ามพลาด KIM coffee Home Roaster ร้านเล็กบรรยากาศสงบ mood&tone ตกแต่งร้านสีเข้มและไม้ทำให้เหมาะกับการนั่งคิดงานและพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีเมนู Non coffee ที่เด็ดอีกเมนูคือ Matcha latte รวมถึงเมนูของหวาน สั่งกินคู่เครื่องดื่มยามบ่ายฟินเลอดูเพิ่มเติม

Khwanjira Sakornbutr
13 ก.พ. 2024
สายกาแฟต้องห้ามพลาด

สำหรับสายกาแฟ ถ้ามานครปฐมเราแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ' KIM Coffee ' ร้านนี้ถือเป็น Specialty coffee ที่ราคาไม่แรงแถมมีเมล็ดกาให้เลือกเยอะมาก ที่สำคัญทางร้านคั่วเองด้วยค่ะ เมนูแนะนำ : 1. อเมริกาโน่เย็น House blend ของทางร้าน : profile ของเมล็ดจะออกฉ่ำมาก แต่ไม่ถึงกับติดเปี้ยวเกินไป 2. อเมริกาโน่ Rum barrel ferment ออกชัดมาก แต่ไม่ถึงกับกลิ่นรัมจนเสียทรงกาแฟนะคะ หอมส่วนตัวเราชอบ ใครผ่านไปแถวนครปฐมอ...อ่านต่อ

ศิริญญา
เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านนน้ำอร่อยพนักงานบริการดีน่ารักบรรยากาศที่ร้านก้ดีนั่งชิวๆสบายๆอ่านต่อ

mohn
16 ม.ค. 2024
กาแฟรสชาติเยี่ยม 🤩

ร้านกาแฟที่บรรยากาศดี เหมาะกับการมานั่งคิดงาน อ่านหนังสือ หรือมานั่งคิดอะไรเพลินๆ เพราะ Mood and tone ดูเรียบง่ายแต่อบอุ่น กาแฟและขนมรสชาติดีมาก มีเมล็ดกาแฟให้เลือกทาน พี่พนักงานน่ารักเป็นกันเอง 😍ดูเพิ่มเติม

Narak Café น่ารักคาเฟ่
Narak Caféน่ารักคาเฟ่
ชิมแซนด์วิชโบราณ รสชาติต้นตำรับ พร้อมจิบกาแฟหอมกรุ่น บรรยากาศสุดชิล
Cafe' De La Mon
Cafe' De La Mon
ร้านอาหารทรงไม้ไผ่สไตล์มอญ มีคาเฟ่ บาร์ อาหารหลากหลาย รับจัดงานเลี้ยง