4.5

รีวิว ข้าวมันไก่มงคลชัย1 สิรินธร

Tippy on the way
5 ธ.ค. 2025
ข้าวมันไก่ในปั๊ม ใกล้ฉัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

อยากกินข้าวมันไก่ และเลี้ยวเข้าปั๊มก็มีที่จอดรถซะด้วยสิ จัดไปเลยข้าวมันไก่เนื้อหนัง ที่ร้านมงคลชัย ร้านอร่อย ประจำย่าน แต่..เข้าร้านเจอกรุ๊ปใหญ่ พนักงานออฟฟิคพักเที่ยงมาทานข้าว ก็รอกันไปนานเลยสิคะ มื้อนี้ อาหารมาถึง เราก็รีบจ้วงเพราะความหิว ตัวข้าวมันเรียงเม็ด ไก่เนื้อนุ่มฉ่ำๆ ซดคู่กับน้ำซุปเป็ดตุ๋นมะนาวดองเเก้เลี่ยน จานนี้ 65 บาท ที่ร้านรับคนละครึ่งด้วยนะคะ 📌 ร้านข้าวมันไก่มงคลชัย พิกัด P...อ่านต่อ

20 ส.ค. 2025
ข้าวมันไก่ ซุปเป็ดตุ๋นมะนาวดอง
yui
7 ก.ย. 2025
เซตนี้อิ่มอร่อย set for two persons

ข้าวมันไก่มงคลชัย สาขาถนนสิรินธร สั่ง เซตข้าวมันไก่ธรรมดา 2 ห่อ น้ำซุป 1 ถ้วย เลือก มะระต้มกระดูกหมู ต้มมะระอร่อยมาก เนื้อมะระไม่ขมต้มมาเปื่อย นิ่ม ตัวกระดูกหมูได้มา 5 ชื้น ข้าวมันอร่อยใช้ได้ แค่น้ำจิ้มค่อนข้างใสไปนิด ติดเปรี้ยวนำ แต่ไก่ต้มมาดี เนื้อไก่นุ่ม #RainySeason2025 #ChineseSPLดูเพิ่มเติม