- รวมรีวิว ร้านอาหาร อาหารตามสั่งอยู่เจริญ

รีวิว อาหารตามสั่งอยู่เจริญ
ร้านอาหารตามสั่ง หลากหลายเมนู
ร้านอาหารตามสั่งปากซอยอยู่เจริญ เป็นร้านหัวมุมสังเกตได้ไม่ยาก ขายอาหารหลายอย่าง หมู หมูกรอบ ไก่ ทะเล ก๋วยเตี๋ยว สุกี้ มีครบเกือบทุกอย่าง ตอนเที่ยงพนักงานออฟฟิศก็จะลงมากินกันเยอะหน่อย เพราะเป็นร้านอาหารที่ราคามิตรภาพในย่านนี้ น้ำแข็ง 2 บาท น้ำเปล่าฟรี อาหารให้เยอะ รสชาติอร่อย กระเพราร้านนี้อร่อยทุกอย่างดูเพิ่มเติม
ห้ามพลาดเรยหนา
ร้่นนี้เรามาทานโดยบังเอิญเมื่อสามปีที่แล้ว แบบว่าเดินหิวโซซัดโซเซมา 5555 ป้าที่ร้านเรียกแขกที่เป็นเด็กนักเรียนกลุ่มนึง ประมาณว่า เข้ามาก่อนไม่แพงหรอก ร้านป้าก็ไม่แพงจริงๆแหละ เพราะให้ถึงน้ำถึงเนื้อ แถมยังอร่อยอีกต่างหาก เมนูทอด คั่ว นี่ขอให้บอก ขึ้นเหลาได้เรยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในซอยอยู่เจริญราคาถูก
เป็นร้านหัวมุมติดถนนใหญ่ไม่มีที่จอดรถ สั่งไข่ยัดไส้ ไส้ด้านในเยอะมาก อร่อย ไม่เค็มเกินไป ต้มยำหัวปลา เป็นปลากระพง ปลาหมอ และปลาเก๋ารวมๆกัน ทางร้านจะไม่ปรุงเปรี้ยวมาก สามารถขอมะนาวเพิ่มได้ถ้าหากคนชอบทางเปรี้ยว กระเพราะหมูกรอบไข่เยี่ยวม้า รสชาติเค็มไปนิด ค่าเสียหาย 280 บาทดูเพิ่มเติม