- รวมรีวิว ร้านอาหาร MOTO COFFEE

รีวิว MOTO COFFEE
กาแฟอร่อย ร้านมินิมอลน่ารัก
#Amazingthailand กาแฟอร่อยๆ บรรยากาศเบาๆ กับแดดช่วงสายเช้าวันนี้ค่ะ เป็นค่เฟ่เปิดใหม่ที่ยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลมิตรภาพสามัคคี(เซี่ยงตึ้ง) คนที่ต้องมาเฝ้าไข้แบบเราเลยได้กาแฟดีๆ จิบแก้เครียดได้ทุกวัน Latte รสนุ่ม ฟองนมละมุนมากกกก มีความนัว และกลมกล่อมค่ะ ไว้รอบหน้าจะ add on ไซรัปวนิลาดู น่าอร่อย หอมฟุ้งไปอีกแน่ๆ Black Honey Yuzu สดชื่น ซาบซ่า เบิกเนตรได้ดีเลย ด้านในตัวร้านมี 2ชั้น ทางขึ้นเป็นบ...อ่านต่อ
มินิมอล มินิใจ
#Amazingthailand คาเฟ่มินิมอลเรียบๆ ย่านฉื่อฉาง อาจจะหาที่จอดรถยากสักหน่อย ที่ร้านเบเกอรี่จะไม่ค่อยเยอะสักเท่าไหร่ เราก็เลยสั่งเมนูน้ำอย่างเดียว มัทฉะเย็น หวานกำลังดี ความหอมของมัทฉะกลางๆ ไม่ขมมาก หอมแบบสาหร่ายๆหน่อยๆ ช็อกโกแลตเย็น ไม่เข้มมาก แต่ความหวานพอดี ถ้าเข้มกว่านี้จะใช่ทางของเรามากกว่า แต่โดยรวมรสชาติดี ตอนเราไปคือสั่งแล้วทานเสร็จค่อยชำระเงินดูเพิ่มเติม