3.6

รีวิว ข้าวแกงใต้ครัวเมืองตรัง

เห็นแก่กิน
18 ส.ค. 2020
น้ำพริกกะปิเด็ดมาก หวานเผ็ดหอมกะปิ อยากให้ร้านข้าวแกงชื่อดังที่บอกว่าตัวใช้ของดีมันเลยแพงมากินดูจะรู้ว่าของดีไม่ต้องแพง

ครัวเมืองตรัง ข้าวแกงรสชาติจัดจ้าน ที่เด็ดคือน้ำพริกกะปิกับผักพี่เค้า เผ็ดเด็ดสะใจ ใครชอบน้ำพริกกะปิบอกเลยว่า ปากเบิร์นแน่นอน แต่อร่อยมากๆครับ ข้าวแกงเค้าอร่อยทุกอย่างเลย รสชาติถึงเครื่องมากๆเผ็ดคือเผ็ดหวานคือหวาน กลมกล่อมดีด้วย คนเยอะตลอด มากินแบ่าลืมกินน้ำพริกนะครับ อร่อยมากๆเผ็ดแสบทรวงเลยดูเพิ่มเติม

26 ก.ย. 2016
เผ็ดมาก แต่หาทานง่ายๆข้างทางโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระดูกหมูผัดพริกแกง อะไรสักอย่าง

ส่วนตัวเราไม่ใช่คนใต้ค่ะ แต่ชอบร้านข้าวแกง เพราะง่ายเร็ว แล้วก็ไม่แพงมาก กับข้าวที่นี่รู้สึกจะชามละประมาณ 50 ราดข้าวก็สองอย่าง 40 ประมาณนี้จำไม่ได้ แหะๆ สามารถจอดรถได้หน้าร้าน อยู่ติดกับปั้มแก๊ส ใกล้ธนาคารไทยพาณิชย์หาไม่ยาก แต่ก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่เพราะร้านนี้ทำเผ็ดมาก กะปิไม่ค่อยอร่อย ไม่เหมาะกับคนภาคกลางแบบเรา ไปทีไรคนเยอะตลอดขายดีมาก แต่ที่ถามพี่ชายเป็นคนใต้เขาบอกรสชาติโอเคดูเพิ่มเติม

DawDaw Homemade
692332k
9 มิ.ย. 2019
หรอยแรง ข้าวราดแกงปักษ์ใต้เข้มข้น
เมนูเด็ด: แกงคั่วกระดูกหมู

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.5
฿฿฿฿