- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mr.Shake เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

รีวิว Mr.Shake เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ
ชานมไข่มุก รสชาติดี ไม่เคยเปลี่ยน
ร้านชานมไข่มุก เจ้าดัง กินกี่ครั้งรสชาติไม่เคยเปลี่ยน รสคงที่ ไข่มุกอร่อย เหนียวนุ่ม กินแล้วไม่เป็นไตๆ เหมือนบางเจ้า สิ่งที่ชื่นชอบมากๆ คือ ไข่มุกเผือก เหนียวนุ่มอร่อย เพิ่มราคาอีก10บาท ได้มุกอร่อยเพิ่มขึ้นถือว่าคุ้มสุดๆ แนะนำให้ลองสั่งทานกันดูคะดูเพิ่มเติม
มาชิมชานมไข่มุกเจ้าดัง ที่ใส่สารกันบูดน้อยๆกันดีกว่า
ถือว่าเป็นหนึ่งในร้านชานมไข่มุกที่มีสารกันบูดน้อย ประมาณ 148 ตามที่ฉลาดซื้อวิเคราะห์มาเลย ในขณะที่เจ้าอื่นมีตั้งแต่ 2-500 เลยทีเดียว ราคาและรสชาติร้านนี้ผมเทียบกับ kamu ได้เลย เพราะราคาเรทพอๆกัน รสชาติก็ไกล้เคียงกันด้วย ชานมไข่มุกหวาน 50% ที่ผมสั่งมา ถือว่าไม่หวาน ตามสไตล์น้ำตาล 50% เนื้อชาละมุนมากๆ กินแล้วให้อารมณ์ "นัวๆ" ไข่มุกนี่ดีนะ นิ่มมาก และ เหนียววววววมากๆ (ให้จำนวน ว แทนความเหนียวเลย...อ่านต่อ
มิสเตอร์เชค สาขาไหน ก็อร่อยเหมือนกัน♥️
ชานม แบรนด์ดังเดิม ไปแย่งกินตั้งแต่เปิดใหม่ๆ แถวสยาม ตอนนี้ มีอยู่เกือบทุกห้าง 😁 ไม่ต้องไปต่อคิวยาวๆ แระ อยากกินก็ได้กิน รสชาติ ใกล้เคียงกันทุกสาขา สาขา เซ็นทรัลแจ้งฯ นี่ก็ ไม่ผิดหวัง อร่อยสดชื่น เหมือนยืนอยู่บนยอดชา 👍🏻✨ดูเพิ่มเติม
"Mr.shake เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ" ร้านชานมไข่มุกที่เป็นตำนาน ทานมาตั้งแต่ละอ่อน ปัจจุบันยังอร่อยเหมือนเดิม !! ร้านชานมระดับตำนานร้านนี้เป็นร้านที่เปิดตัวมาอย่างยาวนานในเมืองไทย ถ้าเป็นสมัยแรกๆ ที่เปิดตัว ถึงกับต้องต่อคิวกันเลยทีเดียว สำหรับสาขานี้เปิดตัวอยู่ที่ห้าง Central แจ้งวัฒนะ ชั้น B ตรงใกล้ๆ ทางออก ตัวร้านเป็นร้านที่ไม่ใหญ่มาก ตกแต่งเป็นเหมือนสาขาอื่น ๆ เพียงแต่ทางร้านมีที่นั่งไว้รองรับลู...อ่านต่อ
ไปกินชานม ที่มิสเตอร์เชค
mr.shark ร้านชานมดังเดิม ที่เรารู้จักมานานแสนนาน ตอนนี้มีอีกเมนูที่เป็นพวกเครื่องดื่มโบราณโดยใช้น้ำแข็งละเอียด เราอยากให้ทุกเมนูใช้น้ำแข็งแบบนี้🍧 ให้อารมย์เหมื่อนน้ำปั่น แต่ไม่ปั่น รสชาติชานม อร่อยดีค่ะ ราคา 49 บาทดูเพิ่มเติม
พนักงานพูดแบบห้วนๆ เหมือนไม่ค่อยเต็มใจบริการ มา2 ครั้งเจอนิสัยแย่ๆ2 ครั้งเลย สั่งอย่างได้อีกอย่าง สั่งหวานน้อยทำมารำคาญ