- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kingkong Buffet เหม่งจ๋าย

รีวิว Kingkong Buffet เหม่งจ๋าย
คิงคอง บุฟเฟต์ซีฟู้ด เนื้อย่าง
ตอนนี้มีราคาเดียวนะคะ 599บาท เคยทานตั้งแต่ 359บ เมื่อหลายปีมากแล้วค่ะ เนื้อสไลด์บางอร่อยดีค่ะ เค้าจำกัดเวลา 2ชม คนทานช้าอย่างเราก้อทานอิ่มพอดีๆค่ะ กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ตัวใหญ่ดีค่ะ ของทานเล่นมีพอควร ใส่มาแต่ละจานเยอะมากๆ จนกลัวทานไม่หมดค่ะ ช่วงนี้มีปิ้งย่างหมาล่าตามสมัยนิยมด้วยนะคะ ดี๊ดีดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์ราคา 599฿ เน็ต ฟรีค่าเปิดไวน์
พนง ดูแลดีมากๆเลย ยิ้มแย้มน่ารัก และอาหารมาไวมากคะ ไม่ต้องสั่งมาเยอะแยะ หมดแล้วสั่งเพิ่มได้ ขอแนะนำ 👏🏻เนื้อติดมันสั่งแล้วติดใจ 👏🏻ซุปคิงคอง แต่จริงแล้วคือซุปหางวัวนะคะ ใครไม่ทานเนื้ออาจจะไม่สามารถดื่มได้คะ 👏🏻กะหล่ำน้ำเกลือ ขนมและน้ำมีในชุดนะคะดูเพิ่มเติม
กุ้งตัวโต เนื้อติดมันอร่อย
เป็นอีกหนึ่งร้านปิ้งย่างที่ชอบทานค่ะ เพราะที่นี่เค้าใช้ของดีๆมาเสิร์ฟทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำตัวดต เนื้อติดมันอย่างดี เบค่อน ปลาแซลมอล คือทุกอย่างถือว่าดี ราคาเดียวรวมของหวานและเครื่องดื่ม ถือว่าคุ้มมากๆสำหรับร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านปิ้งย่างคุณภาพดี
นานๆจะได้มาทานปิ้งๆย่างๆแบบBuffetซะที มีคนแนะนำหลายครั้งว่าร้านKingkong เป็นร้านYakinikuที่มีวัตถุดิบดีในbuffetเลยแวะมาลองทานดู บรรยากาศในร้านดูสลัวๆนิดๆตกแต่งได้เรียบง่ายดี สั่งเนื้อมาหลายจานคุณภาพใช้ได้เลยทีเดียวโดยเฉพาะเนื้อติดมัน....กุ้งก็ให้มาSizeไม่เล็กเลย..น้ำจิ้มก็อร่อยสมแล้วที่เป็นหนึ่งร้านBuffetชื่อดัง..ไม่ผิดหวังเลยดูเพิ่มเติม
Yakiniku คิงคองปิ้งย่างญี่ปุ่น
King Kong วันนี้ยกแกงค์ไปทานคิงคองกันค่ะ โดยยกแกงค์ไปร้าน King Kong สาขาเหม่งจ๋าย ถนนประชาอุทิศ ตามใจเพื่อนเงี๊ยบกันค่ะ เพืี่อนอยากทานพวกเราก็รวบรวมแกงค์ไปร่วมทานได้ 10 คนเลย 555 แหม่มและเพื่อนหลายคนชอบสาขานี้นะคะ เพราะรู้สึกว่าวัตถุดิบโดยเฉพาะเนื้อเค้าอร่อยดีค่ะ ไปสาขาอื่นคิดว่าเนื้อน่าจะมาจากแหล่งเดียวกันน่าจะอร่อยเหมือนกันแต่ไม่เหมือนกันซะนี่ (สงสัยคิดไปเอง) 555 ส่วนน้ำจิ้มก็ไม่เหมือนยาคินิ...อ่านต่อ
Yakiniku Buffet@King Kong Yakiniku Buffet Mengjai
สำหรับร้านปิ้งๆ ย่างๆ สไตล์ Yakiniku ร้านนี้มีชื่อว่าร้าน "King Kong" Yakiniku Buffet ค่ะ ซึ่งเค้ามีค่อนข้างหลายสาขาเลย และสำหรับสาขานี้ที่ถนนเหม่งจ๋ายๆ ข้างๆ ธนาคารไทยพาณิชย์ค่ะ สำหรับเมนูของที่นี่จะเป็นแบบบุฟเฟต์ค่ะ หัวละ 540.- ทานได้ 2 ชม. เมนูของทางร้านมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำ เมนูนี้ชอบมาก จัดมาเยอะจนเกินคุ้มค่ะ เพราะกุ้งตัวใหญ่ และสดดีทีเดียวค่ะ หรือจะเป็นพวกหมูหมัก ...อ่านต่อ