รีวิว Brown Sugar The Jazz Boutique

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Jazz chill
เมนูเด็ด:เบียร์นอก, ขาหมูเยอรมัน, Pizza Pepperoni, นาโช่, So Co Brownsugar

นาโช่ กินชิว ๆๆ Pizza Pepperoni ก้อโอเคนะคะ ขาหมูเยอรมัน เบียร์นอก มีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่So Co Brownsugar เมนูเยอะ แต่ที่สำคัญ วงดนตรี คืนวันเสา บอกเลยว่า ฟินสุด ร้องดี มาก ฟินมาก เพลินมาก ไม่อยาก กลับ บอกเลย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ก.พ. 2019
Quality Review
ดนตรีดี​ เครื่องดื่มโอเค​
เมนูเด็ด:Gin & Tonic, Mojito

ไม่ได้มา​ brown sugar เลยตั้งแต่ร้านมาอยู่ตรงพระสุเมรุ​ ร้านกว้างขวาง​ ดนตรี​ jazz ของร้าน​นี้​จะเป็นแนวร้องมากกว่า​ร้าน saxophone บริการพอใช้ได้​ อาหารเราสั่งมาแค่เมนูเดียว​ เป็นรวมของทอดๆ​ ก็ดีค่ะ​ เครื่องดื่ม​ cocktail ก็ดีค่ะ​ แอลกอฮอล์​เบาไปหน่อย​ แอบเสียอารมณ์กับโต๊ะข้างๆ​ เสียงดังมาก​ แบบไม่ได้มาฟังดนตรีอ่ะ​

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
15 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
jazz เคลิ้มๆสนุกๆ
เมนูเด็ด:Hitachino Espresso Stout

เคยไปนั่งบ่อยๆ สมัยยังเปิดอยุ่แถวหลังสวน ย้ายมาซะไกลเลย แต่เราก้อยังตามมานั่ง ชอบบรรยากาศ retro ย้อนยุคตั้งแต่หน้าร้าน ให้ความรุ้สึกมีมนต์ขลังดี เดินลึกเข้าไปในตัวร้านมีโต๊ะนั่งมากมายให้จับจอง มีดนตรีสด 2-3 รอบต่อวัน รอบแรกจะเป็น jazz แบบ soft เบาๆ รอบดึกๆ ดนตรีก้อจะครึกครื้นขึ้น - แซลมอนรมควันลุยสวน แซลมอนสดใช้ได้ รสยำเปรี้ยวแซ่บดี ถั่วเยอะไปหน่อย - เบียร์ที่สั่ง erdinger dunkel 500 m...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เพลง Jazz บรรเลง ครื้นเครงกับอาหารรสเลิศ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเลครีมชีส

บรรยากาศในร้านตอนมาถึงเป็นแสงสีฟ้าเข้มอมม่วง เป็นสีที่ให้ความรู้สึกสังสรรค์เล็กๆและช่วยให้ฟีลผ่อนคลายจากการทำงาน มีดนตรีสดเพลง Jazz เล่นให้ฟังยิ่งเคล้าบรรยากาศของการดื่มด่ำยิ่งขึ้นไปอีก อาหารที่ลองชิมในวันนี้มี 2 อย่าง สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเลครีมชีส (280฿) รสชาติซอสต้มยำที่คลุกเคล้ามากับเส้นสปาเก็ตตี้มีความเข้มข้นและหอมกลิ่นสมุนไพรครบสูตร เปรี้ยวเค็มหวานกำลังดีไม่มีอะไรมากเกินไป ทานกับซีฟู้ดสดๆแล...

อ่านต่อ »
Brown Sugar The Jazz Boutique

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คอJass...บอกเลยห้ามพลาด
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

ผับดังย่านนี้....คอjass ต้องมาเลย ดนตรีเพาะมากถึงมากสุด จิบค๊อกเทลเบาๆ นั่งชิวยาวๆ ที่นี่ร้านโปร่งกว้าง ไม่เหม็นกืนบุหรี่ เราเอาลูกเล็ก 3 ขวบไปแบบสบายๆ ดนตรีเริ่มเล่นตั้งแต่ 2 ทุ่ม เราชอบวงที่ 2 เล่นแบบเต็มวง...แจ๋ม

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิ่มเอมเพลงแจ๊ส เมืองเก่า และกับแกล้ม
เมนูเด็ด:Fish & Chip, เฟรนช์ฟรายส์, นาโช่

เปลี่ยนบรรยากาศกับร้านที่คุ้นเคยในห้าง ย่านทองหล่อ เอกมัย สาทร มาอยู่ใกล้วัดบวร สะพานผ่านฟ้า กับ. แจ๊สบาร์ ที่อยู่คู่กทมมาเกิน 30 ปีเพิ่งย้ายมาที่นี่ 2-3 ปี ทุกวันพุธ 20:30-22:00 มี Natt จากThe voice thailand มาร้องด้วย ส่วนเรื่องอาหาร แนะนำ กับแกล้มต่างๆ เฟร้นฟราย fish &chip นาโช่ ถ้าจานหนักๆ ก็จัดขาหมูเยอรมัน แซลมอลซอสเพสโต้ ที่นั่ง: มาก่อน 3ทุ่มจะได้ที่ดี มีมากกว่า 10 โต๊ะ ที่จอดรถ: จ...

อ่านต่อ »

27 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

O'glee
O'glee
3.8
21 รีวิว฿฿฿
Yard House
Yard House
3.8
10 รีวิว฿฿฿
3 บ้าน 8 บ้าน
3 บ้าน 8 บ้าน
3.9
42 รีวิว฿฿฿
smobar เมืองทองธาณี
smobar เมืองทองธาณี
3.5
8 รีวิว฿฿฿
Kin Do Funk
Kin Do Funk
3.9
13 รีวิว฿฿฿